Hát Thần Tài Sài Gòn trên radio nhận quà khủng

Nắm bắt MV Thần Tài Sài Gòn đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Sài thành với giai điệu vui nhộn hào hứng cùng lời hát dí dỏm dễ thương đậm chất người Sài Gòn, Mobifone đã tổ chức cuộc thi Hát Thần Tài Sài Gòn trên đài phát thanh VOH để các fan hâm mộ có cơ hội khoe giọng và rinh giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được phát sóng trực tiếp trên đài VOH nếu bạn là người đam mê ca hát nhé!

Hát Thần Tài Sài Gòn trên radio nhận quà khủng - 1

Ai có thể tham gia?

Chỉ cần bạn là một khán thính giả nghe đài của VOH và yêu thích ca khúc Thần tài Sài Gòn, bạn hiển nhiên đã trở thành một thí sinh của cuộc thi. Vì không giới hạn độ tuổi, thành phố… cuộc thi hứa hẹn là nơi gặp gỡ của rất nhiều cá tính khác nhau đến từ mọi miền đất nước!

Tham gia như thế nào?

Hát Thần Tài Sài Gòn trên radio nhận quà khủng - 2

Người chơi chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Nhấc máy gọi đến tổng đài điện thoại của đài phát thanh VOH (số…..) , làm theo hướng dẫn

- Bước 2: Trình bày cả bài hát hoặc một đoạn của ca khúc “Thần tài Sài Gòn” trên beat đã có sẵn. Nếu bạn sợ quên lời, đừng lo vì ca khúc sẽ được phát trước khi tiến hành ghi âm!

- Bước 3: Đón xem danh sách top 05 giọng hát hay nhất sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh VOH!

Giải thưởng có gì hấp dẫn?

Mỗi tuần, 05 bạn có bài biểu diễn đặc sắc nhất do BTC lựa chọn sẽ nhận được thẻ cào trị giá 50,000đ. Chính khán giả sẽ là người bình chọn bài biểu diễn tuyệt vời nhất bằng cách nhắn tin SIMTT_X gửi 8036 (trong đó X là mã số thí sinh, cước phí tới tổng đài là 1.000 đồng/tin nhắn) để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Hát Thần Tài Sài Gòn trên radio nhận quà khủng - 3

Giải thưởng chung cuộc bao gồm:

- 01 giải nhất: Samsung Galaxy Tab A6.7.0 (trị giá 4.500.000) và 1 SIM Thần Tài

- 02 giải nhì: mỗi giải là thẻ cào 500.000 và 01 SIM Thần Tài

- 03 giải ba: mỗi giải là thẻ cào 200.000 và 01 SIM Thần Tài

- Giải dành cho thính giả bình chọn: dự đoán đúng người trúng giải và đoán xem có bao nhiêu người dự đoán cùng kết quả để nhận được thẻ cào trị giá 300.000đ

Thời gian diễn ra cuộc thi 08/09 đến 01/10/2016

Đừng quên chia sẻ thông tin này cùng bạn bè để chia sẻ niềm vui khi luyện thanh cho bài hát Thần Tài Sài Gòn và cùng nhau tham gia để rinh quà liền tay nha!

Đang được quan tâm