Hành trình thiện nguyện của Top 3 HHVN

Trường Thịnh Nguyên Đô

(Dân trí) - … Với việc đồng hành cùng HHVN 2020, cùng sẻ chia trong chương trình thiện nguyện, trà Boganic đã tự hào gửi thông điệp chân thiện mỹ, nét đẹp văn hóa ngàn đời trong mỗi con người Việt Nam.

Sáng 24/11, Ban Tổ chức HHVN 2020 cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Hùynh Nguyễn Mai Phương đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà đến các bệnh nhân, thương bệnh binh tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM). Trong nhiệm kỳ hai năm đương nhiệm, Top 3 HHVN sẽ tham gia, đồng hành nhiều hoạt động nhằm lan tỏa tình thương, lòng nhân ái trong cộng đồng.

Hành trình thiện nguyện của Top 3 HHVN - 1
Nhà báo Vũ Tiến - Phó TBT báo Tiền Phong, Phó BTC HHVN 2020 cùng các Hoa, Á hậu, Người đẹp Nhân ái thăm và tặng quà động viên các bệnh nhân tại Bệnh viện Quân y 175.

Trong hành trình thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 sau khi đăng quang, trà thảo dược Boganic (Traphaco) cũng được dùng làm quà tặng.

Hành trình thiện nguyện của Top 3 HHVN - 2
Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh tại Bệnh viện Quân y 175
Hành trình thiện nguyện của Top 3 HHVN - 3

Trước đó, sản phẩm trà Boganic cũng được lựa chọn làm đơn vị đồng hành, nhà tài trợ nước uống tốt cho sắc đẹp và sức khỏe, nhằm hỗ trợ duy trì năng lượng cho thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hành trình thiện nguyện của Top 3 HHVN - 4
Hành trình thiện nguyện của Top 3 HHVN - 5

Với việc đồng hành cùng HHVN 2020, cùng sẻ chia trong chương trình thiện nguyện, trà Boganic đã tự hào gửi thông điệp chân thiện mỹ, nét đẹp văn hóa ngàn đời trong mỗi con người Việt Nam.

Sự thành công của thuốc bổ gan Boganic đã tạo tiền đề cho Traphaco phát triển sản phẩm trà thảo duợc Boganic dạng nuớc đóng chai, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về thải độc, thanh lọc cơ thể. Hiện trà mát gan Boganic đã có mặt tại các tỉnh thành lớn trong cả nuớc.