Hành trình 26 năm và sự khẳng định vị thế dẫn đầu của Chương Tailor

(Dân trí) - Ngày 17/06 vừa qua, sự kiện Khai trương showroom Chương Tailor đã diễn ra tại số 28 Cửa Bắc, Hà Nội. Đây đồng thời là sự kiện đánh dấu chặng đường 26 năm tiếp quản và phát triển thương hiệu truyền thống gia đình của doanh nhân Dương Văn Chương.

26 năm là một chặng đường đủ dài để Chương Tailor phát triển từ một tiệm may nhỏ tới một thương hiệu thời trang danh tiếng cả trong và ngoài nước. Bên cạnh 6 showroom quy mô lớn trong nước, thương hiệu này đã đặt chân tới Pháp và Nhật Bản, đồng thời được giới mộ điệu thời trang tại đây đánh giá cao.

Hành trình 26 năm và sự khẳng định vị thế dẫn đầu của Chương Tailor - 1

Chương Tailor của doanh nhân Dương Văn Chương là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực may đo vest nam cao cấp

Là show thứ 6 của Chương Tailor, tân gia 28 Cửa Bắc là một công trình tổ hợp được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại với nhiều chi tiết đạt đến độ tinh xảo vượt bậc. Không gian sang trọng này mang đậm dấu ấn bản sắc của thương hiệu Chương Tailor, luôn hướng tới sự tinh tế và đẳng cấp cho chủ nhân của những bộ vest.

Hành trình 26 năm và sự khẳng định vị thế dẫn đầu của Chương Tailor - 2
Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tham dự sự kiện quan trọng của Chương Tailor

Sự kiện khai trương - kỷ niệm có sự góp mặt của đông đảo giới nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Cường Seven, ca sĩ Lê Bảo Bình, ca sĩ Hoa Vinh, ca sĩ Duy Chinh, ca sĩ Lương Gia Huy, nhạc sĩ Tú Dưa, fashionista Thuận Nguyễn... Ngoài ra, sự kiện còn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, báo chí.

Hành trình 26 năm và sự khẳng định vị thế dẫn đầu của Chương Tailor - 3
Với chất lượng xứng tầm đẳng cấp, Chương Tailor sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai

Là thương hiệu luôn theo đuổi những chuẩn mực cao cấp, chất lượng sản phẩm, cụ thể là chất lượng vải chính là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của Chương Tailor. Mỗi thước vải của tiệm may Chương đều thuộc dòng vải cao cấp nhất từ cách hãng vải danh tiếng như Scabal, Huddersfield, Holland & Sherry, Dormeuil…Tất cả tạo nên một thương hiệu uy tín đủ sức cạnh tranh với các tên tuổi lớn ngành thời trang trong nước và quốc tế.

Cùng với thời gian Chương Tailor khẳng định đẳng cấp vượt thời gian, xứng tầm vị trí tiên phong ngành thời trang suit nam cao cấp ở cả trong nước và quốc tế. Được đông đảo giới tinh hoa, thượng lưu đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn, Chương Tailor hứa hẹn sẽ còn tiếp tục mang tới công chúng thật nhiều giá trị tuyệt vời trong tương lai.

Minh Trang - Trường Thịnh

Đang được quan tâm