Thứ hai, 01/01/2018 - 05:00

Vĩnh Long:

Hàng trăm xe cổ cả nước diễu hành vào ngày cuối năm

Dân trí Chiều 31/12, Liên đoàn Xe đạp, mô tô thể thao tỉnh Vĩnh Long tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) xe cổ Vespa, Honda 67 Vĩnh Long và diễu hành quanh các tuyến đường tại trung tâm TP.Vĩnh Long.

Hàng trăm xe cổ tập trung tại Quảng trường Vĩnh Long
Hàng trăm xe cổ tập trung tại Quảng trường Vĩnh Long

Theo Ban tổ chức, nhằm hưởng ứng hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong quần chúng nhân dân dịp Tết Nguyên đán và phát động phong trào sưu tầm xe cổ trong toàn quốc, Liên đoàn Xe đạp, mô tô thể thao tỉnh Vĩnh Long tổ chức ra mắt CLB xe cổ Vespa, Honda 67 Vĩnh Long và diễu hành.

Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các thành viên trong CLB giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ niềm đam mê đối với xe cổ.

Các hội viên của các CLB xe cổ diễu hành trên tuyến đường phường 9
Các hội viên của các CLB xe cổ diễu hành trên tuyến đường phường 9

“Tham dự buổi ra mắt CLB xe cổ Vespa, Honda 67 tỉnh Vĩnh Long có hơn 500 xe cổ đến từ 80 CLB xe cổ cả nước. Sau buổi ra mắt, hàng trăm xe cổ diễu hành qua các tuyến đường như: Phường 1, Phường 2, Phường 9, xã Tân Ngãi, Phường 3, Phường 4 (TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long)”, ông Trần Xuân Châu – Chủ nhiệm CLB xe cổ Vespa, Honda 67 Vĩnh Long cho biết.

Anh Nguyễn Nam Hải, CLB xe cổ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ, để thỏa lòng đam mê của mình, anh đã cùng các hội viên trong CLB vượt hơn 200km từ sáng sớm để đến Vĩnh Long tham dự buổi diễu hành.

Nhiều người tham gia diễu hành tỏ ra khá thích thú
Nhiều người tham gia diễu hành tỏ ra khá thích thú

Theo anh Hải, ngoài việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những người đam mê xe cổ trong cả nước, các hội viên trong CLB cũng thường xuyên tự quyên góp tiền để làm từ thiện, giúp các mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn.

An Lâm