Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London

(Dân trí) - Hai cô cháu gái song sinh của công nương Diana - Amelia và Eliza Spencer hiện là hai nhan sắc thu hút sự quan tâm chú ý trong giới thượng lưu London, Anh.

Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London - 1

Hai cô cháu gái song sinh của công nương Diana - Amelia và Eliza Spencer (Ảnh: Tatler).

Hiện tại, Amelia và Eliza thường xuyên được mời tới tham dự những bữa tiệc giao tế của giới thượng lưu ở London, Anh. Hai người đẹp cũng thường được mời chụp hình cho các tờ tạp chí về phong cách sống ở Anh.

Amelia và Eliza (29 tuổi) có người chị gái cũng rất nổi tiếng, đó là người đẹp Kitty Spencer, một gương mặt từ vài năm trở lại đây rất được các hãng thời trang cao cấp ưa chuộng và thường xuyên mời cộng tác. Cả ba cô đều là con gái của ông Charles Spencer - em trai của công nương Diana.

Các cô cháu gái của công nương Diana thu hút sự chú ý bởi sở hữu diện mạo và phong cách ấn tượng, gợi nhắc về vẻ đẹp của công nương Diana. Gia đình ông Charles Spencer từng sinh sống nhiều năm tại Nam Phi để tránh khỏi sự quan tâm quá lớn mà truyền thông - công chúng dành cho gia đình nhà họ.

Dù vậy, sau này, nhiều thành viên trong gia đình đã lần lượt trở về Anh sinh sống, trong đó, ba cô con gái của ông Charles Spencer thu hút sự chú ý hơn cả sau khi quay trở về Anh.

Kitty Spencer - người con gái cả trong gia đình - đã kết hôn với một doanh nhân giàu có trong năm nay. Trước đó, ngay khi Kitty vừa xuất hiện trong giới thượng lưu London cách đây vài năm, cô đã trở thành nhân vật thu hút sự quan tâm lớn.

Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London - 2

Kitty Spencer (giữa) bên hai em gái song sinh xuất hiện tại một sự kiện (Ảnh: Daily Mail).

Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London - 3

Eliza  Spencer tham dự tiệc "Little Black Book" do tạp chí Tatler tổ chức mới đây nhân dịp công bố danh sách 200 nhân vật độc thân hấp dẫn hẹn hò nhất tại xứ sở sương mù (Ảnh: Daily Mail).

Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London - 4

Amelia Spencer tại bữa tiệc "Little Black Book" do tạp chí Tatler tổ chức mới đây (Ảnh: Daily Mail).

Hiện giờ, trong ba chị em, Eliza được xem là người đẹp độc thân hấp dẫn hàng đầu tại Anh, bình chọn này do tạp chí chuyên về phong cách sống của giới thượng lưu tại Anh - tờ Tatler đưa ra. Về phần Amelia, cô đã đính hôn với hôn phu Greg Mallett từ mùa hè năm ngoái.

Tại bữa tiệc "Little Black Book" do tạp chí Tatler tổ chức mới đây nhân dịp công bố danh sách 200 nhân vật độc thân hấp dẫn hẹn hò nhất tại xứ sở sương mù, hai chị em Amelia và Eliza đã tỏa sáng tại sự kiện với phong thái tự tin, hấp dẫn.

Hiện tại, Amelia và Eliza khá bận rộn với lịch trình công việc của mình. Là một cặp song sinh vừa sở hữu diện mạo đẹp vừa có xuất thân gia thế, Amelia và Eliza luôn nhận được nhiều lời mời cộng tác với vai trò người mẫu và tới dự các sự kiện. Sự xuất hiện của cặp chị em song sinh này luôn khiến họ trở thành trung tâm thu hút sự chú ý.

Amelia và Eliza đang nhận được nhiều sự quan tâm tại Anh. Hồi đầu năm nay, tờ tạp chí Tatler cũng đã đánh giá Amelia và Eliza là cặp chị em hấp dẫn và đẳng cấp hàng đầu trong giới giao tế của xã hội thượng lưu tính tới thời điểm này.

Nhận định này được đưa ra dựa trên việc hai chị em họ liên tục di chuyển phục vụ công việc. Tần suất các lời mời gửi tới họ không thua kém gì những siêu mẫu, người nổi tiếng, những nhà quý tộc, thành viên Hoàng gia...

Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London - 5
Hai cháu gái công nương Diana nhan sắc nổi bật trong giới thượng lưu London - 6

Amelia và Eliza có diện mạo và phong cách bổ trợ cho nhau khi cùng dự sự kiện. Họ có sự gắn bó đặc biệt của một cặp song sinh, khiến người ta tìm thấy ở họ sự thú vị độc đáo, nét thu hút (Ảnh: Daily Mail).

Nhiều tờ tạp chí khác tại Anh cũng đồng ý với nhận định rằng Amelia và Eliza là cặp chị em song sinh hấp dẫn hàng đầu trong giới thượng lưu hiện nay. Amelia và Eliza có diện mạo và phong cách bổ trợ cho nhau khi cùng dự sự kiện. Họ có sự gắn bó đặc biệt của một cặp song sinh, khiến người ta tìm thấy ở họ sự thú vị độc đáo, nét thu hút.

Amelia Spencer từng chia sẻ: "Tôi và Eliza rất gần gũi và thân thuộc. Chúng tôi thích làm những việc giống nhau và có chung những người bạn. Chúng tôi vừa là chị em vừa là người bạn thân nhất của nhau. Quả thực, mối quan hệ giữa chúng tôi rất đặc biệt".

Tin liên quan