Grobest Việt Nam – Bí quyết công nghệ độc quyền và chặng đường 20 năm phát triển
(Dân trí) - Grobest tự hào kỷ niệm chặng đường 20 năm gắn bó với thị trường nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam với lời khẳng định không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho môi trường thủy sản an toàn và bền vững.
Bí quyết công nghệ độc quyền giúp tôm kháng bệnh và mau lớn
Nổi bật nhất là công nghệ độc quyền về chất phụ gia được nghiên cứu và cho ra đời tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Tập đoàn Grobest tại Đài Loan (Grobest ARC), đây là công nghệ độc quyền chỉ có một và duy nhất trên thế giới được thiết kế riêng cho nhu cầu dinh dưỡng của tôm, có thể hỗ trợ tăng trưởng và khả năng miễn dịch của động vật, đồng thời ức chế sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.
Grobest Việt Nam – 20 năm hành trình và bước tiến mới
“Grobest Việt Nam từ một công ty nhỏ lẻ, sau 20 năm phát triển đã trở thành một công ty rất lớn và nổi tiếng về thức ăn thủy sản. Grobest đã tiếp nhận nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài là để nghiên cứu nâng cao chất lượng, tăng cường hiệu quả của sản phẩm và phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm nữa”, ông KO CHI KANG, thành viên sáng lập Tập Đoàn Grobest chia sẻ.
Sự kiện còn đánh dấu sự lãnh đạo và dẫn dắt của ông Phạm Hải Văn, người Việt Nam đầu tiên giữ vai trò Tổng Giám Đốc Grobest Việt Nam, đây sẽ là sự kết nối chặt chẽ và bền vững hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển kinh doanh trong tương lai.
Về Grobest
Được thành lập vào năm 1974 và có văn phòng trụ sở đặt tại Đài Loan, Grobest đã phát triển hoạt động sang các nước như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia. Grobest đồng thời cũng là công ty tiên phong và dẫn đầu về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng khác biệt và sáng tạo, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật cũng như tăng năng suất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp Châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.