Giáo viên U50 bỏ vợ, cưới học sinh đang bị điều tra

(Dân trí) - Một giáo viên kết hôn với học trò cũ và có hai con cô gái này hiện đang phải đối mặt với cuộc điều tra về việc có "một mối quan hệ không phù hợp".

Gavin Dunsmuir, 49 tuổi, được cho là đã trở nên quá thân thiết với học sinh cũ Megan Reid, hiện 23 tuổi, khi ông còn làm việc tại học viện Largs ở Ayrshire, Scotland. Ông Dunsmuir đã đến một quán rượu với nữ sinh này và những thanh niên khác trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2015, khi nữ sinh này 17 tuổi.

Các cáo buộc của hội đồng giảng dạy Scotland chống lại ông Dunsmuir có nội dung: "Từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 8 năm 2015, trong khi được hội đồng North Ayrshire tại trường A. tuyển dụng làm giáo viên, ông D. đã hình thành mối quan hệ không phù hợp với một học sinh. Trong đó, ông ấy đưa học sinh nói trên và những học sinh cũ của trường đến quán rượu. Ông D. còn đưa học sinh đó đến nhà của một đồng nghiệp".

Giáo viên U50 bỏ vợ, cưới học sinh đang bị điều tra - 1

Giáo viên U50 bỏ vợ, cưới học sinh đang bị điều tra

Lynsey Muir, một giáo viên thể dục tại học viện Largs nói với hội đồng giảng dạy Scotland rằng cô tình cờ gặp ông Gavin Dunsmuir và một nhóm học sinh tại quán rượu. "Gavin đến quán rượu với học sinh đó và một số học sinh khác, đó là vào mùa hè năm 2015. Tổng cộng họ có bốn hoặc năm người. Tôi đã đến đó cùng một nhóm giáo viên tập sự và tôi nói với họ rằng tôi phải rời đi. Tôi cảm thấy thực sự khó chịu. Ngôn ngữ cơ thể của họ quá gần gũi, họ ngả vào nhau. Khi ở trường, tôi nhớ rằng học sinh đó thường ngồi với Gavin mỗi ngày".

Cũng đưa ra bằng chứng tại phiên điều trần là Alan Leishman, giáo viên hóa học tại học viện Largs từ năm 2002. Alan là bạn thân nhất của Gavin trong thời gian họ cùng làm việc trường và thậm chí còn tham dự đám cưới của đồng nghiệp Gavin Dunsmuir.

Alan Leishman nói: "Tôi cảm thấy học trò ấy và Gavin đã phát triển một mối quan hệ. Tôi nhìn thấy họ vào ngày thi, cô gái đã ở nhà anh ấy nhưng tôi không hỏi tại sao. Tôi nhớ lại, anh ấy nói rằng cô học trò đến để gây bất ngờ cho con gái anh ấy. Gavin nói nữ sinh này rất tốt với con gái của mình. Anh ấy nói sẽ mời cô ấy đến như một người giữ trẻ và tôi đã nói với Gavin rằng đừng tiếp cận cô bé. Tôi cũng hỏi Gavin là giữa họ có chuyện gì không và anh ấy phủ nhận".

Alan Leishman, giáo viên hóa học, cũng nói với hội đồng rằng vợ của Dunsmuir đã nói với anh rằng chồng mình và nữ sinh đang có quan hệ tình cảm. Alan Leishman nói thêm rằng anh đã "không nói nên lời" khi ông Dunsmuir đến nhà mình với nữ sinh cùng ngồi trong xe ô tô.

"Chưa bao giờ có một học sinh nào đến nhà của tôi. Gavin nói sau này anh ấy sẽ cho tôi biết lý do tại sao cô gái lại ở trong xe và anh ấy nói rằng cô ấy ở nhà anh ấy như một điều bất ngờ. Tôi biết con gái anh ấy quý mến nữ sinh này".

Ông Dunsmuir và cô học trò cũ đã chính thức kết hôn vào đầu năm nay sau khi vị giáo viên này chia tay vợ. Cặp đôi chia sẻ ảnh cưới trên các tài khoản mạng xã hội của họ. Mặc dù giữa họ có khoảng cách 26 tuổi nhưng cặp đôi hiện đã có với nhau hai mặt con.

Giáo viên U50 bỏ vợ, cưới học sinh đang bị điều tra - 2

Gavin Dunsmuir và Megan Reid đã kết hôn.

Đang được quan tâm