Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam tại nhà với công nghệ lớp học trực tuyến

(Dân trí) - One On One English là công ty công nghệ giáo dục cải tiến với nguồn vốn từ Quỹ đầu tư One On One Ventures tại Singapore, giúp kết nối trẻ em Việt Nam với giáo viên Bắc Mỹ mọi lúc mọi nơi, thông qua lớp học trực tuyến được thiết kế nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh kết hợp đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ.

Công nghệ lớp học trực tuyến (virtual classroom) LOOONA của One On One English tự hào là nền tảng tiên phong với tiêu chuẩn hàng đầu về phương pháp học trực tuyến tại Việt Nam. LOOONA cho phép học viên và giáo viên trải nghiệm tối đa các tương tác thời gian thực để đảm bảo quá trình học diễn ra thú vị và đạt hiệu quả cao nhất.

Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam tại nhà với công nghệ lớp học trực tuyến - 1
Công nghệ lớp học trực tuyến của One On One English - LOOONA - với 30.000+ hoạt động và tương tác trong lớp học.

One On One English áp dụng phương pháp "Lớp học đảo ngược" kết hợp với "Học tích hợp nội dung và ngôn ngữ" (CLIL) để tối ưu hóa khả năng tiếp thu của học viên. Cách tiếp cận và phương pháp học này được nghiên cứu bởi hai chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới Eric Mazur từ Đại học Harvard và David Marsh từ Đại học Jyväskylä.

Chương trình giảng dạy uy tín được biên soạn theo tiêu chuẩn Cambridge, CEFR và US CCSS được One On One English kết hợp cùng các hoạt động kỹ năng mềm, đảm bảo cung cấp hơn 1.000 bài học hữu ích và trang bị đầy đủ kiến thức cho trẻ trong tương lai. Đây là kết quả của hơn 200.000 giờ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, với nỗ lực của hơn 20 chuyên gia thiết kế bài học giàu kinh nghiệm, các chuyên gia học thuật quốc tế và các kỹ sư phần mềm hàng đầu.

Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam tại nhà với công nghệ lớp học trực tuyến - 2
Giáo viên được tuyển chọn từ Top 100 trường đại học hàng đầu và bắt buộc sở hữu chứng chỉ giảng dạy ESL như TESOL/ TEFL / CELTA.

One On One English luôn đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và nói không với việc thoả hiệp chất lượng giảng dạy. Tất cả giáo viên đều được tuyển chọn gắt gao từ Top 100 trường đại học hàng đầu như Northwestern, UC Berkeley và Emory và bắt buộc sở hữu chứng chỉ giảng dạy ESL như TESOL/ TEFL / CELTA. Ngoài kinh nghiệm và đam mê dạy tiếng Anh cho trẻ em Đông Nam Á, các giáo viên tại One On One English còn được đào tạo để thấu hiểu và nắm bắt cảm xúc của học viên, sử dụng các kỹ thuật giảng dạy hiện đại như TPR - Total Physical Response - là một phương pháp giảng dạy giao tiếp thông qua ngôn ngữ hình thể và các biểu cảm trên khuôn mặt. Nhờ vậy, trẻ duy trì khả năng tập trung, tối ưu hoá tương tác với giáo viên và tiếp thu kiến thức nhanh hơn gấp 4 lần so với các lớp học truyền thống.

Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam tại nhà với công nghệ lớp học trực tuyến - 3
Tại One On One English, học viên có thể dễ dàng tham gia lớp học trực tuyến tại bất kỳ đâu.

Chỉ với vài thao tác đơn giản để đăng nhập vào tài khoản, học viên có thể trải nghiệm lớp học 1-kèm-1 riêng tư với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ trên nền tảng LOOONA ngay tại nhà với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Chăm sóc học viên. Không còn cảnh tất tả đưa đón con đi học những ngày thời tiết xấu hay trong giờ cao điểm, giờ đây phụ huynh có thể an tâm theo dõi chất lượng lớp học và tra cứu các báo cáo tiến độ học tập của con ngay trên hệ thống, tiết kiệm thời gian và công sức gấp 2 lần so với việc cho con tham gia các lớp học truyền thống.

One On One English là công ty công nghệ giáo dục cải tiến chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cao cấp, kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm thông qua mô hình lớp học trực tuyến 1-kèm-1 dành cho trẻ em ngay tại nhà. One On One English vừa nhận được khoản đầu tư lên đến 1.000.000 USD từ One On One Ventures - Tập đoàn đầu tư giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Singapore.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 028.777.88880 hoặc website http://www.1on1english.vn/ và đăng ký ngay lớp học thử MIỄN PHÍ. Đặc biệt, One On One English dành tặng bạn đọc Dantri.com.vn 1.000 mã giảm giá DTR0619 trị giá 5.000.000đ khi đăng ký khóa học 1 năm.