Giải toả stress bằng cách... nằm trong quan tài, xem thây ma dọa nạt

Nhân Hà

(Dân trí) - Những người bị căng thẳng do đại dịch muốn tìm cảm giác mạnh để giải toả đã chi tiền để được vào nằm trong quan tài, nghe chuyện kinh dị và vây quanh là các thây ma trong 15 phút.

Giải toả stress bằng cách... nằm trong quan tài, xem thây ma dọa nạt - 1
Hình thức giải trí mới an toàn trong thời điểm giãn cách do đại dịch Covid-19 tại Tokyo dường như trở nên đắt hàng hơn bao giờ hết.

Theo đó, khách hàng sẽ vào nằm trong 1 quan tài dài 2m, được nghe kể một câu chuyện kinh dị. Trong khi họ đang thư giãn với những âm thanh rùng rợn, các diễn viên hoá trang thành các thây ma chọc ghẹo bằng tay giả và phun nước lên người họ.

Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong 15 phút.

Giải toả stress bằng cách... nằm trong quan tài, xem thây ma dọa nạt - 2
Biểu cảm của diễn viên trong trang phục thây ma (Ảnh: Reuters)

Diễn viên tham gia chương trình chính là những người hoạt động trong ngành giải trí ở các công viên. Iwana (25 tuổi), phụ trách các diễn viên, cho biết dịch Covid-19 đã khiến các điểm công cộng bị đóng cửa, nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật phải ngừng lại vì vậy anh nảy ra ý tưởng tạo ra một hoạt động giải trí an toàn cho mọi người (bao gồm cả khách và diễn viên). Tháng trước, công ty đã cho ra mắt 1 chương trình lái xe kinh dị và tuần này là trải nghiệm quan tài kinh hoàng.

“Rất nhiều sự kiện đã bị huỷ bỏ vì virus corona và tôi đang tìm cách để giải toả căng thẳng. Tôi cảm thấy thực sự thư giãn trong “quan tài kinh hoàng" này", Kazushiro Hashiguchi (36 tuổi) cho biết sau khi nằm trong quan tài 15 phút với mức phí 800 yên Nhật (khoảng 150.000 VNĐ) .

Giải toả stress bằng cách... nằm trong quan tài, xem thây ma dọa nạt - 3
Nơi tổ chức hoạt động “quan tài kinh hoàng" này cũng rất linh hoạt, quan tài có thể được đặt ở bất kỳ không gian nào tiện cho khách hàng, miễn là đủ tối.

"Đại dịch gây căng thẳng và chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thấy nhẹ nhõm chút ít khi họ la hét", Kenta Iwana, điều phối viên của công ty Kowagarasetai, đơn vị tổ chức hoạt động giải trí kỳ lạ này cho biết.