Giải cứu người đàn ông say rượu mắc kẹt trong xe tải rác

(Dân trí) - Cảnh sát đã được gọi đến để giải cứu một người đàn ông say rượu bị mắc kẹt trong thùng xe tải chứa rác bên ngoài cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's ở Mỹ.

Giải cứu người đàn ông say rượu mắc kẹt trong xe tải rác - 1
Người đàn ông say rượu đã được cứu

Người đàn ông say rượu đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trong một chiếc xe tải chở đầy rác bên ngoài một cửa hàng McDonald's ở Mỹ. Người đàn ông giấu tên đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát mới có thể thoát khỏi thùng chứa đầy rác thải của xe tải.

Trước đó, anh ta đã trèo lên chiếc thang ở cạnh bên xe tải và lao đầu vào phía bên trong thùng xe rồi ngụp lặn cùng đống rác trong đó. Tuy nhiên, theo Mirror, nạn nhân nói với các sĩ quan cảnh sát bang Oklahoma, Mỹ rằng anh ta không biết mình đã chui vào thùng xe tải như thế nào, thậm chí không nhớ bản thân là ai.

Chi tiết về vụ việc bất thường đã được chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook của sở cảnh sát Enid. Bài đăng cho biết, cảnh sát đã được báo tin về một người đàn ông say rượu bị nhốt trong một chiếc xe tải chở rác vào hôm thứ Hai.

Sau khi nhận được tin tức, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường ở bên ngoài tiệm thức ăn nhanh McDonald's thuộc bang Oklahoma và lúc đó là vào khoảng 4 giờ 45 phút sáng.

Tài xế xe tải cho biết người đàn ông này đã leo lên thang ở cạnh xe trước khi lao vào thùng xe bên trong. Nửa sau của chiếc xe tải được cho là đã đầy ắp rác thải và không thể mở ra nếu không sẽ "gây nguy hiểm cho người đàn ông bên trong".

Cảnh sát cho biết:

"Cảnh sát đã nói chuyện với người đàn ông nhưng không yêu cầu anh ta tự xác định danh tính ngay lập tức hoặc giải thích bằng cách nào hoặc tại sao mà anh ta lại ở bên trong thùng sau của xe tải.

Chúng tôi đã làm những gì mà bất kỳ ai khác sẽ làm: Gọi cho những người đồng nghiệp của mình tại sở cứu hỏa Enid và hỏi mượn một chiếc thang".

Sau đó, các sĩ quan thả thang vào trong xe chở rác và người đàn ông không may mắn đã được giải cứu trước khi bị bắt giam.

Các sĩ quan tiết lộ thêm rằng người đàn ông sau đó đã bị khiếu nại về tội "say xỉn và làm mất trật tự nơi công cộng". Tội danh tàng trữ hàng cấm cũng đã được bổ sung sau khi cảnh sát tìm thấy một lượng cần sa bên trong tất của anh ta.

Cảnh sát cho biết: "Sau tất cả những điều này, chúng ta cần rút ra bài học về việc sử dụng quá nhiều chất kích thích".

Đang được quan tâm