Thứ sáu, 18/12/2015 - 10:36

Giả làm cây thông noel để trốn tiệc

Dân trí

Thấu hiểu nỗi khổ của những người sợ tiệc Giáng sinh thường niên, một công ty ở Anh đã thiết kế hẳn bộ đồ hóa trang hình cây thông kèm đèn lấp lánh cho những ai muốn nhanh chóng chuồn khỏi cửa.

Không rườm rà mỹ miễu, bộ đồ hóa trang được đặt cái tên rất dễ hiểu là Bộ Trốn Tiệc Giáng Sinh lần đầu tiên được thiết kế bởi công ty đặt chỗ khách sạn Laterooms. Bộ đồ hóa trang này có chiều cao hơn 1m8 và có cả chỗ lắp pin cho đèn trang trí.

 

Giả làm cây thông noel để trốn tiệc - 1

Thậm chí "kẻ bỏ trốn" hoàn toàn có thể dùng đồ trang trí riêng của mình để sáng tạo ra một cây thông biết đi không giống bất kỳ ai. Khi thấy quá khó chịu và mệt mỏi với bữa tiệc, bộ đồ hóa trang sẽ ở sẵn đó, chờ bạn chui vào và bước đi.

Laterooms cho biết ý tưởng này bắt nguồn sau khi một thống kê gần đây cho thấy 3/4 người được hỏi không thực sự muốn đi dự tiệc nhưng 72% cho biết họ thấy ngại và bất lịch sự khi phải từ chối lời mời hay bỏ đi sớm.

Andrea Tarpey, đại diện của Laterooms nói: "Cuộc sống quá ngắn để phải chịu đựng những bữa tiệc nhàm chán, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế ra bộ đồ hóa trang cây thông... Hi vọng bộ đồ này sẽ giúp nhiều người thoát khỏi bữa tiệc không mong muốn và đón giáng sinh ở nơi khác."

Hi vọng rằng sẽ không ai chú ý đến một cây thông có hai chân và biết đi.

Ngô Vân
Theo Mirror

 

Giả làm cây thông noel để trốn tiệc - 2