Gặp nàng tiên cá xinh đẹp có thực ngoài đời thường

(Dân trí) - Lớn lên với những bức tường dán trang trí chi chít hình ảnh công chúa Disney, ngay từ nhỏ, cô gái đã thổ lộ ước mơ muốn trở thành một nàng tiên cá xinh đẹp ngoài đời thực. Đến nay, cô đang dần chinh phục ước mơ đó.

Gặp nàng tiên cá xinh đẹp có thực ngoài đời thường

Với mái tóc đỏ rực cùng gương mặt thanh tú, Melanie, cô gái 25 tuổi, chinh phục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ nhỏ lớn lên bên bức tường dán đầy hình ảnh những nàng công chúa của Disney, Melanie không ngần ngại chia sẻ ước mơ lớn lên trở thành nàng tiên cá ngoài đời thực.

Đến nay, cô gái 25 tuổi đang dần chạm tới những thành công của riêng mình.
Đến nay, cô gái 25 tuổi đang dần chạm tới những thành công của riêng mình.

Sinh ra và lớn lên ở thị trấn Clydebank, West Dunbartonshire, Anh, 5 năm trước, Melanie chuyển tới sống tại Phuket, Thái Lan và đảm nhiệm công việc của người hướng dẫn lặn biển. Cũng từ đây, công việc đưa cô tiếp xúc với các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em ở Thái Lan. Cô thường xuyên mặc trang phục nàng tiên cá trong buổi dạ tiệc và rồi bắt đầu với công việc trong mơ.

Gặp nàng tiên cá xinh đẹp có thực ngoài đời thường - 2

“Khi còn nhỏ, ai cũng từng có giấc mơ, trở thành siêu anh hùng chẳng hạn. Còn tôi chỉ muốn là Ariel, nàng tiên cá của thế giới cổ tích”, cô chia sẻ. Melanie dành hẳn một năm thiết kế chiếc đuôi bằng silicone theo kiểu riêng mà vẫn hoạt động được dưới nước. Kể từ đó, cô xuất hiện với tần suất cao trên truyền hình, các video âm nhạc cũng như đám cưới ở Thái.

Gặp nàng tiên cá xinh đẹp có thực ngoài đời thường - 3

Melanie không ngần ngại tiết lộ: “Nếu làm công việc hướng dẫn bơi lặn, bạn chỉ kiếm được từ 20-80 bảng Anh một ngày. Nhưng là nàng tiên cá đảm nhiệm vai trò tương tự như thế, số tiền thu được lớn hơn nhiều. Đó thực sự là công việc mơ ước”.

Gặp nàng tiên cá xinh đẹp có thực ngoài đời thường - 4

Melanie có thể bơi liên tục 85m dưới nước mà không cần ngoi lên bè mặt. Cô cũng đạt lỷ lục giữ hơi thở trong vòng 3 phút 33 giây dưới nước và không sử dụng mặt nạ dưỡng khí.

Gặp nàng tiên cá xinh đẹp có thực ngoài đời thường - 5

Ngoài bơi lội, đảm nhiệm công việc nàng tiên cá để đem lại niềm vui cho nhiều người, Melanie hiện đang trở về Scotland để tiếp tục công việc học hành, nghiên cứu khoa học biển và đăng ký một số môn của các trường Đại học Glasgow và Đại học Aberdeen. Cô chia sẻ, với công việc hướng dẫn bơi lặn trước kia giúp cô ý thức rõ hơn tầm quan trọng bảo vệ môi trường biển.

Hoàng Hà

Theo MR