Gái xinh mạng xã hội vào phòng phẫu thuật loại bỏ "keo con voi" khỏi đầu

(Dân trí) - Trong tích tắc đưa ra quyết định sai lầm: "Dùng tạm" keo "con voi" để thay thế keo xịt tóc, một cô gái nổi tiếng mạng xã hội đã phải trả giá bằng cả tháng bị tóc dính chặt vào da đầu.

Gái xinh mạng xã hội vào phòng phẫu thuật loại bỏ keo con voi khỏi đầu - 1

Tessica trở thành "hiện tượng" lan truyền mạng xã hội nhanh chóng sau khi cô tiết lộ rằng đã dùng chất kết dính mạnh cho tóc và rồi không thể lấy ra .

Ban đầu, nhiều người cho rằng video hơn 15 triệu view này khá thú vị, thậm chí có khả năng là một trò đùa. Nhưng mọi chuyện nhanh chóng trở nên rõ ràng là không có gì đáng cười khi cô gái này phải nhập viện, sau một tháng tóc dính chặt trên da đầu không thể nhúc nhích.

Gái xinh mạng xã hội vào phòng phẫu thuật loại bỏ keo con voi khỏi đầu - 2

Tessica trong video chia sẻ "tai nạn" của mình đạt hơn 15 triệu view trên TikTok

Rất may, bác sĩ Michael Obeng của MiKO Plastic Surgery ở Beverly Hills (Mỹ) đã đề nghị loại bỏ keo dính tóc miễn phí, và Tessica bay từ Louisiana đến để thực hiện thủ thuật vào tuần trước.

Giải thích về cách làm, Tiến sĩ Obeng nói: "Về cơ bản những gì chúng tôi đã làm là sử dụng một dung môi có thể phá vỡ keo mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho da đầu. Đó là những gì chúng tôi đã làm và rất thành công, Tessica đang hồi phục an toàn.

Quy trình này mất khoảng hai tiếng rưỡi. Sau đó, nhóm nghiên cứu đến và thoa thêm dầu dưỡng tóc cho cô ấy thêm một tiếng nữa, cuối cùng cô ấy được đưa đến phòng phục hồi, nơi cô ấy nằm thêm một tiếng nữa rồi trở về khách sạn".

Vị bác sĩ nói: "Đơn giản thôi, không khó, một khi chúng ta tìm ra hợp chất hóa học hoặc dung môi nào có thể phá vỡ keo. Tôi đã thử trên ma-nơ-canh đội tóc thật, có thể phá vỡ được kết dính.

Ngay từ lúc đó, chúng tôi biết mình đã có một sản phẩm có thể hòa tan keo một cách an toàn, đồng thời không gây tổn thương cho da đầu hoặc tóc".

Những hình ảnh của Tessica sau thủ thuật loại bỏ keo khỏi đầu

Bác sĩ Obeng cho biết theo thời gian tóc của Tessica sẽ trở lại bình thường. Cô ấy đã rất vui mừng khi quá trình làm thủ thuật kết thúc, cuối cùng cô ấy cũng chia tay được với keo.

"Cô ấy đã nở một nụ cười trên khuôn mặt, và khóc trong hạnh phúc. Cô ấy ôm tôi, cảm ơn tôi, phải nói rằng cô ấy rất hối hận, nhưng giờ cô ấy thấy nhẹ nhõm rồi. Tôi hy vọng cô ấy sẽ cẩn trọng hơn khi đưa ra lựa chọn về nhiều thứ", Tiến sĩ Obeng nói.

Obeng nói thêm rằng chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì tương tự như vậy trong những năm làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhận định đó là một "cái lỗi chân chất": "Cô ấy không phải là người đầu tiên bị thương do hóa chất gia dụng, chuyện xảy ra mọi lúc".

Gái xinh mạng xã hội vào phòng phẫu thuật loại bỏ keo con voi khỏi đầu - 3

"Không lời nào diễn tả được cảm giác của tôi về bác sĩ Michael Obeng. Bác sĩ đã mang cuộc sống của tôi quay về và tôi rất biết ơn vì điều đó", Tessica viết trên trang cá nhân.

Bác sĩ Obeng đã thực hiện quy trình trị giá 12.500 USD miễn phí còn Tessica sau đó đã quyên góp số tiền mà cô kêu gọi được trên GoFundMe cho tổ chức phẫu thuật tái tạo phi lợi nhuận của bác sĩ, Restore Worldwide.

Tiến sĩ Obeng nói: "Chúng tôi rất cảm ơn Tessica vì tấm gương dũng cảm nổi bật của cô ấy".

Đang được quan tâm