Embellish và sự bùng nổ của xu hướng thời trang phong cách underground

(Dân trí) - Embellish, thương hiệu thời trang đến từ miền Nam California (Mỹ) gần đây trở nên cực hot với giới trẻ yêu thích phong cách thời trang underground.

Embellish và sự bùng nổ của xu hướng thời trang phong cách underground - 1
Phong cách thời trang denim độc đáo của Embellish.

Được sáng lập và điều hành bởi hai chàng trai trẻ đến từ Quận Cam, California: Chris Ngo và Lee Ramirez, Embellish hiện là cái tên siêu hot, được tìm kiếm nhiều nhất trên khắp các diễn đàn thời trang của giới trẻ. Ra đời từ năm 2014, sau 2 năm phát triển, Embellish đã đạt mức doanh thu 20 triệu đô la vào năm 2016, chính thức gia nhập vào hàng ngũ nhưng thương hiệu thời trang nổi bật của kỷ nguyên 21.

Embellish và sự bùng nổ của xu hướng thời trang phong cách underground - 2
Những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của thương hiệu Embellish

Cùng với các chiến lược phân phối hàng hóa, Embellish cũng nhanh chóng xây dựng mô hình phát triển hệ thống, gồm: sản xuất, phân phối và vận chuyển giao hàng thần tốc. Chính điều này đã tạo sự khác biệt và góp phần giúp cái tên Embellish trở nên quen thuộc và uy tín với khách hàng ở khắp mọi nơi mà nó có mặt.

Embellish và sự bùng nổ của xu hướng thời trang phong cách underground - 3
Phong cách thời trang denim độc đáo của Embellish.

Đầu năm 2020, đại dịch bất ngờ ập đến làm thay đổi mọi thứ, kinh tế ỳ trệ với hàng loạt nhà máy, doanh nghiệp đóng cửa, Embellish vẫn khẳng định được thương hiệu và sức sống bền bỉ của mình, thậm chí còn vượt bậc so với trước nhờ vào chiến lược mở rộng quy mô dài hạn, có tầm nhìn và một chính sách thay đổi phương thức bán hàng linh hoạt.

Chris Ngo với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất và phân phối thời trang, đã nhanh chóng áp dụng và nhân rộng mô hình kinh doanh dưới hình thức bán hàng trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử. Điều này đã giúp Embellish tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng. Đưa Embellish bền vững bám trụ và phát triển vượt bậc trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Embellish và sự bùng nổ của xu hướng thời trang phong cách underground - 4
Trên nền chất liệu denim quen thuộc, các nhà thiết kế của Embellish thỏa sức sáng tạo, và thổi hồn vào từng mẫu trang phục.

Chọn cho mình một lĩnh vực thời trang "gai góc" khi không tập trung ở phong cách an toàn như nhiều thương hiệu khác. Embellish tiếp tục bền bỉ xây dựng một đế chế thời trang khác biệt với phong cách độc đáo, cá tính và mang âm hưởng "nghệ thuật hiện đại".

Embellish và sự bùng nổ của xu hướng thời trang phong cách underground - 5
Embellish ôm giấc mộng truyền cảm hứng về thời trang hiện đại đến tất cả những người yêu thời trang.

Quả thực, mỗi thiết kế của Embellish chính là một câu chuyện với thông điệp ý nghĩa phía sau. Embellish ôm giấc mộng truyền cảm hứng về thời trang hiện đại đến tất cả những người yêu thời trang thông qua các thiết kế tuyệt vời của họ. Dường như với Denim, họ đã cộng hưởng giấc mơ của nhiều người để tạo nên những thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, từ hoa văn trên cổ áo, hay vệt màu loang trên áo.

Như trong một bài phỏng vấn bởi tạp chí Forbes, Chris Ngo đã khẳng định: Embellish tham vọng sẽ trở thành người tiên phong trong thị trường thời trang dành cho nam giới thành thị toàn cầu.

Thông tin thương hiệu: https://www.instagram.com/embellishnyc/

Đang được quan tâm