Thứ hai, 11/03/2019 - 06:00

“Du học” ngay tại Bình Dương cùng trung tâm tiếng Anh cực sang chảnh vừa khai trương

Dân trí

Dù mới đi vào hoạt động chưa bao lâu, Wall Street English Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ và dân văn phòng bận rộn và những ai đang tìm kiếm môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Có gì trong trung tâm Anh ngữ đã vô cùng đình đám tại TP.HCM khi đến với Bình Dương?

Vừa khai trương chính thức vào ngày 09/03/2019, Wall Street English Becamex Bình Dương đã mang đến làn gió mới cho những học viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tại nơi đây. Với phương pháp học đã được kiểm chứng toàn cầu, đem đến kết quả ngoài mong đợi cho hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới, Wall Street English tự tin cam kết kết quả hoặc hoàn tiền.

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu ứng dụng phương pháp hoàn toàn mới trong việc dạy tiếng Anh cho người lớn bận rộn tại Việt Nam. Chính phương pháp mới mẻ này đã giúp 97% học viên đến với Wall Street English thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin sau khi hoàn thành lộ trình học tại đây.

Không chỉ mang đến phương pháp học hiệu quả, Wall Street English còn khiến bạn choáng ngợp trước vẻ sang trọng và đẳng cấp trong không gian học, cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên và sự thân thiện của các giáo viên bản ngữ tại trung tâm.

“Du học” ngay tại Bình Dương cùng trung tâm tiếng Anh cực sang chảnh vừa khai trương  - 1

Khi tham quan trung tâm lần đầu, bạn đừng ngại ngần ghé đến khu vực đón tiếp học viên để nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình và tân tậm từ các nhân viên của Wall Street English. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn làm các kiểm tra trình độ chỉ có tại Wall Street English để các tư vấn viên có cơ sở tư vấn cho bạn lộ trình học phù hợp trình độ của mình nhất. Ngay sau khi đăng ký bạn có thể bắt đầu ngay khóa học được thiết kế riêng cho bạn với khung thời gian linh hoạt.

“Du học” ngay tại Bình Dương cùng trung tâm tiếng Anh cực sang chảnh vừa khai trương  - 2

Bằng phương pháp học linh động thời gian, bạn có thể tự do vào khu vực tự học của trung tâm để hoàn thành bài học trên máy tính với các trang thiết bị tối tân nhất. Các bài học trực tuyến trên máy với các tình huống sitcom hài hước, xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, học viên sẽ dễ dàng thích nghi và phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm như người bản ngữ. Khu vực này luôn có các nhân viên của trung tâm hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

“Du học” ngay tại Bình Dương cùng trung tâm tiếng Anh cực sang chảnh vừa khai trương  - 3

Các lớp học tại Wall Street English Bình Dương được thiết kế hiện đại, là nơi học tập và trao đổi các tình huống thực tế giữa nhóm 4-5 học viên cùng trình độ, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế, luôn đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục mục tiêu tiếng Anh, hỗ trợ người học không bỏ cuộc giữa chừng.

Trong không gian học tập đầy đủ tiện nghi, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng sự tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, Wall Street English sẽ tạo sự thoải mái tối đa để học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực tiếng Anh của mình. Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học tại đây để nhận về chương trình ưu đãi cực hấp dẫn nhân dịp khai trương chi nhánh Wall Street English Bình Dương, với học bổng lên đến 10 triệu đồng, tặng thêm tháng học cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đến với Wall Street English để tự tin SAY YES với tiếng Anh, từ đó mở ra bao cơ hội cho bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Bình Dương, Wall Street English mang đến nhiều ưu đãi với học bổng lên đến 10 triệu đồng, nhận thêm tháng học và những quà tặng giá trị khác cho người đăng ký khóa học trong tháng đầu khai trương. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, Wall Street English sẽ tổ chức các buổi học thử miễn phí cho những bạn quan tâm và muốn trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới tại đây