Dù có vất vả, con vẫn luôn là niềm tự hào của cha mẹ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Con cái là tài sản quý báu nhất của cha mẹ, là động lực cho những phấn đấu cải thiện cuộc sống. Ai cũng mong muốn con mình được học hành và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Dù cuộc sống trước mắt còn nhiều vất vả, tương lai con trẻ luôn là động lực mạnh mẽ nhất để các bậc làm cha, làm mẹ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn.

Cha mẹ luôn sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho con

Anh Nhân, trú tại Kiến An, An Giang chia sẻ câu chuyện của mình, nhờ khoản vay của FE CREDIT mà anh đã mua được cho con trai một chiếc điện thoại mới phục vụ việc liên lạc và học tập. Con trai anh là sinh viên năm nhất một trường Đại học ở Cần Thơ. Lo lắng con trai đang học xa nhà lại không có phương tiện liên lạc, anh Nhân muốn nhanh chóng mua cho con trai một chiếc điện thoại mới. Với chiếc điện thoại mới, gia đình yên tâm hơn khi có thể giữ liên lạc thường xuyên với con trai. Đồng thời, con của anh cũng có thêm một thiết bị để hỗ trợ cho việc học tập cũng như tìm kiếm các thông tin hữu ích khác.

Dù có vất vả, con vẫn luôn là niềm tự hào của cha mẹ - 1
Khoản vay tài chính giúp cha mẹ có thêm điều kiện để đồng hành cùng giấc mơ của con

Hay một câu chuyện khác, con gái anh M., ngụ tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, năm nay học lớp 12 và đang trong giai đoạn nước rút để ôn thi Đại học. Ngay từ đầu năm, em đã đăng kí nhiều lớp ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi, với ước mơ bước chân vào giảng đường. Thấy con gái đang bước vào năm cuối cấp với lịch học khá dày, hàng ngày lại tốn rất nhiều thời gian và sức lực khi di chuyển bằng chiếc xe đạp đã cũ, anh M. thương con vô cùng. Anh muốn sắm cho con gái một chiếc xe mới để đi lại an toàn và thuận tiện hơn. Do nhu cầu khá cấp bách, mà gia đình lại không dư dả về tài chính, anh M. đã tìm hiểu từ nhiều nguồn và quyết định vay mua trả góp tại FE CREDIT. Sau khi hoàn tất thủ tục vay, anh M. đã có một khoản tiền để mua xe mới cho con, lại không phải quá lo lắng về gánh nặng tài chính khi được tư vấn một lịch trình trả góp rất phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Dù có vất vả, con vẫn luôn là niềm tự hào của cha mẹ - 2
Hơn cả một khoản vay tài chính, chính là những hỗ trợ kịp thời tiếp bước tương lai

Hơn cả một giải pháp tài chính, FE CREDIT còn là điểm tựa giúp hiện thực hóa những ước mơ của khách hàng

Những câu chuyện trên chỉ là hai trong số rất nhiều hoàn cảnh được FE CREDIT kịp thời hỗ trợ, đồng hành cùng ước mơ hướng đến tương lai tươi sáng hơn. Có rất nhiều gia đình gặp khó khăn tài chính khi con cái bắt đầu học đại học xa nhà với nhu cầu chi phí tăng lên cho việc học và trang trải cuộc sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Dù có khó khăn vất vả, cha mẹ vẫn kỳ vọng vào tương lai của con, tin tưởng rằng con đường học hành là con đường đúng đắn nhất để giúp con có một bệ phóng vững chắc. Những khoản vay tài chính lúc này sẽ kịp thời hỗ trợ gia đình vượt qua trở ngại trước mắt, tiếp bước tương lai cho các tài năng trẻ. Sự thành công của các em không chỉ là niềm tự hào của cha mẹ, mà còn là động lực to lớn giúp FE CREDIT vững tâm hơn trên hành trình hiện thực hóa ước mơ.

Bên cạnh việc góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng, trong suốt 10 năm hoạt động, FE CREDIT luôn đồng hành cùng cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, trong đợt lũ lịch sử vừa qua, FE CREDIT đã chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung thông qua các gói cứu trợ kịp thời như trao quà và bình lọc nước tới các gia đình khóc khăn ở vùng sâu, vùng xa thuộc tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình… với tổng số tiền cứu trợ lên đến 2 tỷ đồng. Ngày 12/1 vừa qua, FE CREDIT cũng đã trao tặng 1000 vé xe miễn phí, đưa những người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết cùng gia đình. Đây là chương trình thường niên được công ty thực hiện nhiều năm trở lại đây.

Dù có vất vả, con vẫn luôn là niềm tự hào của cha mẹ - 3
Chương trình "Chuyến xe nghĩa tình 2021" đã trao tặng 1000 vé xe miễn phí cho lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đối với FE CREDIT, bên cạnh việc liên tục cải tiến, phát triển sản phẩm, dịch vụ, thì việc chung tay chia sẻ những khó khăn cùng cồng động một cách kịp thời, thiết thực… là cách tri ân ý nghĩa nhất của công ty với các khách hàng của mình.