Dự án "Nước uống tốt, sức khỏe vàng" tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải tiếp tục triển khai Dự án "Nước uống tốt, sức khỏe vàng" giai đoạn 3 từ năm 2022 đến 2027. Người dân được bác sĩ tư vấn miễn phí về nước ion kiềm và sức khỏe.

Dự án Nước uống tốt, sức khỏe vàng tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ - 1
Lễ ký kết Dự án "Nước uống tốt, sức khỏe vàng" - Giai đoạn 3 tại TP.HCM

Ngày 27-7 vừa qua, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải (TGĐG) cùng Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Fuji, VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác Dự án "Nước uống tốt, sức khỏe vàng" (NUTSKV) - Giai đoạn 3: "Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu" (2022 - 2027) tại Thế Giới Điện Giải Mega Center, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Dự án Nước uống tốt, sức khỏe vàng tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ - 2

Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải và Tập Đoàn Panasonic ký kết hợp tác.

Ông Ide Kunihiko, Giám Đốc Khu vực Châu Á ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe Tập Đoàn Panasonic nhận định: "Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm có sự hỗ trợ của bác sĩ dinh dưỡng là bước tiến lớn vượt bậc mà Việt Nam đã đạt được so với các nước Châu Á khác. Dự án này không chỉ tập trung nước ion kiềm mà còn mở rộng trong nhiều chủ đề trong ngành lọc nước, dinh dưỡng trị liệu, các loại bệnh thường gặp."

Tổng đài bác sĩ tư vấn miễn phí về nước ion kiềm và sức khỏe

Dự án Nước uống tốt, sức khỏe vàng tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ - 3

Bác sĩ Lê Kim Huệ trực tổng đài tư vấn sức khỏe cho người dân.

Trong 2 giai đoạn trước những thắc mắc của người dân về nước và sức khỏe được trả lời trên radio VOH định kỳ hằng tuần. Trong giai đoạn 3 này, dự án xây dựng tổng đài có các bác sĩ trực hằng ngày để trả lời các thắc mắc của người dân, đặc biệt là tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng kết hợp cùng nước điện giải ion kiềm. Hoạt động tư vấn cùng bác sĩ được miễn phí 100%.

Dự án "Nước uống tốt, sức khỏe vàng" tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ.

"Nước uống tốt, sức khỏe vàng" là dự án sức khỏe cộng đồng phi lợi nhuận do Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải khởi xướng từ tháng 8/2017. Dự án chia sẻ các kiến thức y học quý giá, các kiến thức về nước và sức khỏe, đặc biệt là ứng dụng các loại nước chức năng từ máy điện giải ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Trong 5 năm qua, dự án được các bác sĩ uy tín và các chuyên gia nước hàng đầu Việt Nam đồng hành, hàng triệu người dân ủng hộ.

Ông Phan Tôn Thắng, Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải chia sẻ: "Thị trường đang tràn lan các đơn vị bán hàng không uy tín, thiếu chuyên môn. Họ chỉ bán sản phẩm mà bỏ mặc khách hàng không có tư vấn chuyên sâu về sức khỏe. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mong muốn tất cả các khách hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm đều nhận được tư vấn sức khỏe chuyên sâu từ các bác sĩ uy tín hàng đầu để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong dài hạn."

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong dài hạn cần có bác sĩ đồng hành

Tác dụng của nước ion kiềm đối với mỗi cá nhân sẽ có sự khác nhau, tùy thuộc vào khả năng hấp thụ, điều kiện sức khỏe, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng. Vì vậy, mỗi người khi sử dụng nước ion kiềm sẽ có sự điều chỉnh khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Việc làm này cần phải có sự tham khảo ý kiến của chuyên gia bác sĩ.

Dự án Nước uống tốt, sức khỏe vàng tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ - 4

Bác sĩ Lê Kim Huệ, Giám đốc chuyên môn dinh dưỡng trị liệu của dự án trình bày kế hoạch tư vấn sức khỏe.

Bác sĩ Lê Kim Huệ, Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Thực Phẩm TUV, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng từ VOH nhận định, máy lọc nước ion kiềm là một trong những dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay và được rất nhiều quốc gia sử dụng. Loại máy này mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe và được công nhận là một thiết bị y tế.

Khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm người tiêu dùng cần phải có sự hỗ trợ của chuyên gia, đặc biệt là các bác sĩ chuyên về dinh dưỡng. Không chỉ người mới sử dụng mà người sử dụng lâu năm cũng cần có bác sĩ dinh dưỡng tư vấn để người tiêu dùng hiểu rõ được chức năng và vai trò của loại máy này đối với sức khỏe như thế nào, Bác sĩ Huệ nhấn mạnh.

Dự án Nước uống tốt, sức khỏe vàng tư vấn nước ion kiềm miễn phí cùng bác sĩ - 5
Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp và ông Lê Đức Phú, Chủ tịch VACA tư vấn về nước ion kiềm và sức khỏe trên đài VOH Fm99.9Mhz

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam nhận định: "Hiện nay, nhiều gia đình Việt Nam đã hình thành thói quen uống nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe như các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Việc uống nước ion kiềm đúng cách để phát huy các hiệu quả sức khỏe tối đa là vấn đề khá khó khăn và đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm. Tại Nhật, người tiêu dùng đều chủ động tham khảo ý kiến của bác sĩ trong quá trình sử dụng loại nước này."

Dự án "Nước uống tốt, sức khỏe vàng"

- Thông tin dự án: https://ionkiem.vn/nuoc-uong-tot-suc-khoe-vang

- Tổng đài bác sĩ tư vấn miễn phí: 1800.7028