DOVA Group - hướng tới sàn chứng khoán năm 2023

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được biết đến là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm, DOVA Group đang phấn đấu để có tên trên sàn chứng khoán vào năm 2023.

Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA - Niềm tin cho mọi người

Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA được thành lập vào tháng 5/2019, sau 3 năm hoạt động công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường kinh doanh dược mỹ phẩm. Chủ tịch công ty là bà Đỗ Thị Vân Anh cùng khoảng 500 nhân viên làm việc không mệt mỏi, chứng minh giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng.

DOVA Group - hướng tới sàn chứng khoán năm 2023 - 1

Những sản phẩm chính mà DOVA Group mang đến thị trường đều là mỹ phẩm hay sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả tối ưu cho người dùng. Mọi hoạt động của công ty đều nằm dưới sự cho phép, quản lý, giám sát của cơ quan chức năng. Hướng tới một thị trường dược mỹ phẩm uy tín, thân thiện, hội nhập hóa.

Với tầm nhìn rộng lớn, Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA đã trở thành một đơn vị tiên phong trong kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm chăm sóc sức khỏe online tại thị trường Việt Nam. DOVA Group đưa lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam phấn đấu cùng 3 giá trị cốt lõi: Tận tình - Tận tâm - Tận tụy.

DOVA Group cùng mục tiêu lên sàn chứng khoán năm 2023

Không chỉ dừng lại ở việc nỗ lực đẩy mạnh sản phẩm ra thị trường, DOVA Group còn đặt ra mục tiêu rất rõ ràng cho mình. Đó là động lực, là đích đến trước mắt mà tất cả các thành viên của công ty phải hợp lực, đoàn kết đạt được. Cụ thể, Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA đề ra mục tiêu vào năm 2023, công ty phải được niêm yết trên sàn chứng khoán.

DOVA Group - hướng tới sàn chứng khoán năm 2023 - 2

Điều này đồng nghĩa với việc DOVA Group phải trở thành một công ty đại chúng, có vốn điều lệ cao, hoạt động ổn định lâu dài, đạt được hiệu quả kinh doanh tốt, cơ cấu cổ đông hợp lệ,...

Việc công ty mong muốn được niêm yết trên sàn chứng khoán với mục đích khẳng định giá trị của mình, đồng thời thu hút được nguồn vốn lớn, đầu tư mạnh mẽ nhằm phát triển công ty lên tầm cao mới. Dự định đó của DOVA Group đạt thành công chúng sẽ hỗ trợ công ty hoạt động hiệu quả, minh bạch hơn trước sự giám sát của công chúng đầu tư.

DOVA Group - hướng tới sàn chứng khoán năm 2023 - 3

Dĩ nhiên, mục tiêu đề ra là để chúng ta phấn đấu. Bất cứ một cá nhân tổ chức nào cũng phải có khó khăn nhất định trên con đường chinh phục đích đến của mình. Dù vậy, với sự đoàn kết của nhân viên, sự quản lý tốt của ban lãnh đạo cũng như hoạt động kinh doanh lấy chữ Tâm làm đầu của DOVA chắc chắn mục tiêu đó sẽ đạt được trong thời gian dự định.

Nhiệm vụ trước mắt của Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA đó là phải tối ưu hóa chất lượng sản phẩm cũ, tìm tòi ra các sản phẩm mới đúng với thị hiếu, mong muốn của khách hàng. Công ty phải là người đồng hành cùng khách hàng của mình trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ty cung ứng.

DOVA Group - hướng tới sàn chứng khoán năm 2023 - 4

Mục tiêu tương lai của Công ty Cổ phần tập đoàn mỹ phẩm DOVA quá rõ ràng. Chắc chắn, trong thời gian tới công ty còn phải đối mặt với những khó khăn triền miên. Dù vậy, tinh thần, quyết tâm của doanh nghiệp trẻ này nhất định sẽ thành công trước sự khích lệ của tất cả mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM DOVA

Điện thoại: 1900 633 034

Địa chỉ: số 27, ngõ 131, Thái Hà, p.Trung Liệt, q.Đống Đa, Hà Nội

Website: dova.com.vn

Email: dovagroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dovagroup