Đột phá công nghệ - bước tiến mới trong niềng răng nền nha khoa Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tay nghề của bác sĩ quyết định hơn 90% thành công của một ca niềng răng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận người trợ thủ đắc lực chính là trang thiết bị cùng công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng thời hiện đại.

Cùng tìm hiểu trang thiết bị cùng công nghệ mới nhất có mặt tại Việt Nam phục vụ quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng chỉnh nha trong hệ thống niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu Lạc Việt Intech.

Đột phá công nghệ - bước tiến mới trong niềng răng nền nha khoa Việt - 1
Không gian thăm khám và niềng răng tại Lạc Việt Intech

1, Máy quét dấu răng Itero Element 5D

Được biết đến là công nghệ quét dấu độc quyền hiện đại nhất thế giới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), Itero Element 5D mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng niềng răng hiện đại.

Theo số liệu từ tháng 29/01/2020 từ hãng Align Technology đã có hơn 24 triệu + quét chỉnh nha được thực hiện trên toàn thế giới.

Đột phá công nghệ - bước tiến mới trong niềng răng nền nha khoa Việt - 2
Đại diện nha khoa Lạc Việt Intech cùng đại diện Align Technology trong lễ ký kết chuyển giao máy quét Itero Element 5D

Không chỉ giúp lấy dấu răng nhanh trong 60s, máy Itero Element 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp khách hàng có thể xem ngay kết quả sau niềng răng của mình thông qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. Hơn nữa với tính năng NIRI, thiết bị có thể giúp phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp Xquang không thể nhìn thấy.

Kết hợp cùng công nghệ Clincheck- phần mềm mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong thời gian niềng, khách hàng có nhìn thấy rõ sự thay đổi của cung hàm, trật tự giữa các răng, cấu trúc khung răng… từ khi chưa bắt đầu hành trình niềng răng. Cụ thể, sau khi lấy dấu và chuyển đến labo của Align Technology tại Mỹ, đội ngũ kỹ thuật cùng các bác sĩ sẽ xây dựng nên bản clincheck ban đầu cho mỗi khách hàng.

Công nghệ hình ảnh này đã mở ra kỷ nguyên mới về sự tham gia của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, với niềng răng trong suốt Invisalign việc sản xuất khay niềng cần độ chính xác tuyệt đối, khi ấy iTero Element 5D thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ này vô cùng nhanh chóng, chính xác.

Đột phá công nghệ - bước tiến mới trong niềng răng nền nha khoa Việt - 3
Itero Element 5D hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị và tăng trải nghiệm cho khách hàng chỉnh nha

Tuy nhiên ở Việt Nam, thiết bị mới chỉ có mặt tại một vài nha khoa. Hệ thống niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu Lạc Việt Intech một trong số đó. Nhằm mang đến những trải nghiệm niềng răng tốt nhất trên thế giới, Itero Element 5D sẽ được sử dụng để quét dấu răng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng tới thăm khám tại cơ sở.

2, Hệ thống chụp phim Panorama và Cephalo

Hệ thống máy chụp phim panorama và cephalo tích hợp phần mềm bản quyền Smilestream cho phép bác sĩ chỉnh nha tại Lạc Việt Intech chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị giả định.

Mỗi cơ sở tại Lạc Việt Intech đều sở hữu thiết bị, khách hàng không phải di chuyển nhiều cơ sở mỗi lần cần chụp phim. Hơn nữa, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với độ an toàn, chính xác cao và thời gian chụp nhanh.

3, Tạm biệt nỗi sợ nhổ răng với sóng siêu âm cao tần Piezotome

Nhổ răng trong niềng răng đôi khi là chỉ định bắt buộc của bác sĩ điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome là giải pháp nhổ răng không đau, không sưng, không chảy máu được tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Chia sẻ từ các bác sĩ, phương pháp nhổ răng bằng máy piezotome là phương pháp chỉ tác động lên mô cứng không tác động tới các mô mềm hay xương hàm nên không gây biến chứng phần khác quanh chân răng. Sau nhổ răng, bạn vẫn ăn uống được bình thường.

Đột phá công nghệ - bước tiến mới trong niềng răng nền nha khoa Việt - 4

Nhổ răng không đau với sóng siêu âm cao tần Piezotome

4, Công nghệ trượt không ma sát Smart Clip và khí cụ Transforce nong hàm 3D

Những phương pháp niềng răng truyền thống có thể làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến SmartClip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh sẽ không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài. Nhờ vậy răng di chuyển dễ dàng và rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng mắc cài so với phương pháp truyền thống.

Cũng là một khí cụ hiện đại hỗ trợ trong quá trình niềng răng, khí cụ Transforce nong hàm 3D có hệ thống tạo lực thông minh, tạo ra lực nhẹ liên tục giúp kéo dãn và nong rộng xương hàm. Từ đó tạo ra một khoảng trống từ 6 - 8mm. Khoảng trống này giúp cho niềng răng không cần nhổ đối với một số trường hợp.

5, Hệ thống máy Extech

Hệ thống máy Extech cho phép định lượng mật độ xương trên từng bệnh nhân niềng răng cụ thể. Từ đó tính toán và đo kiểm soát lực đặt di chuyển răng phù hợp nhất cho từng ca lâm sàng, tránh tai biến tiêu ngót chân răng, tiêu ngót xương mặt ngoài. Đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn, giảm thiểu thời gian mang niềng.

Có thể thấy, sự phát triển của khoa học đã mang tới trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ chỉnh nha và trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Tuy nhiên, vai trò của bác sĩ không vì thế mà bị coi nhẹ. Để đạt được hiệu quả cao nhất đối với một ca niềng răng, năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ vẫn cần được coi trọng hàng đầu. Trước khi đưa ra quyết định niềng răng, bạn không chỉ cần trang bị kiến thức về niềng răng mà còn nên tìm hiểu bác sĩ trực tiếp điều trị, từ đó lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng và có cam kết rõ ràng.

Đột phá công nghệ - bước tiến mới trong niềng răng nền nha khoa Việt - 5
Đội ngũ bác sĩ, y tá tại Lạc Việt Intech

Là thương hiệu nha khoa có hơn 13 năm hoạt động trên thị trường, Lạc Việt Intech đã mang đến hơn 10.000 nụ cười hoàn hảo sau niềng răng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có nhiều năm làm việc tại Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, nha khoa Lạc Việt Intech là điểm đến được ưu tiên hàng đầu của hàng nghìn khách hàng.

Nha khoa Lạc Việt Intech - Hệ thống niềng răng thẩm mỹ chuyên sâu

Trụ sở 1: Số 426 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trụ sở 2: Số 9 Nguyễn Văn Huyên - Cầu giấy - Hà Nội

Trụ sở 3: 160 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.192.0606

Website: https://lacvietintech.vn/