Đột nhập bữa ăn các gia đình sao Việt

Được xem là những gia đình sao Việt năng động nhất, Phan Anh - Tuấn Ngọc, Lý Hải - Minh Hà, Thúy Hạnh - Minh Khang chắc hẳn phải "nắm trong tay" bí quyết dinh dưỡng riêng? Hãy cùng khám phá xem bữa ăn của gia đình họ có gì đặc biệt!

Gia đình Phan Anh: Thanh đạm kiểu Hà Nội

MC Phan Anh cho biết bữa ăn gia đình anh áp dụng xu hướng dinh dưỡng “4 ít”: ít mỡ, ít bột, ít đường, ít mặn. Thực đơn mỗi ngày không hề cầu kỳ mà chú trọng sự đa dạng và khẩu vị thanh đạm của người Hà Nội. Ngoài ra, bà xã Phan Anh luôn cân đối tỷ lệ ngang bằng giữa thịt, cá, trứng và rau củ, các loại đậu trong các bữa ăn.“Nhà mình còn có ‘bí kíp’ nạp thêm năng lượng sữa từ Cô gái Hà Lan Active 20+™, nhờ vậy mà vợ chồng mình và 3 nhóc tì lúc nào cũng tràn đầy năng lượng”, nam MC hồ hởi chia sẻ.

Ăn uống đơn giản nhưng đa dạng dưỡng chất là xu hướng dinh dưỡng mà gia đình Phan Anh đang áp dụng
Ăn uống đơn giản nhưng đa dạng dưỡng chất là xu hướng dinh dưỡng mà gia đình Phan Anh đang áp dụng

Gia đình Lý Hải: Đậm đà kiểu miền Tây

Minh Hà khá bận rộn khi phải cùng lúc chăm sóc 4 con nhỏ, đồng thời là người lên thực đơn, chuẩn bị các bữa ăn cho cả gia đình. Minh Hà cho biết thói quen ăn uống của nhà cô “rặt” kiểu miền Tây với rất nhiều món kho, rim, nêm nếm đậm đà và được đổi món liên tục.

Bận rộn là thế nhưng Minh Hà vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh xinh tươi, đầy sức sống. Bà mẹ trẻ cho biết cô không bao giờ để bản thân và gia đình rơi vào tình trạng uể oải, thiếu năng lượng. Một trong những bí quyết của Minh Hà chính là tập thói quen thường xuyên uống sữa cho cả gia đình: “Đừng nghĩ rằng chỉ trẻ con mới cần uống sữa. Người lớn cũng cần bổ sung “năng lượng sữa” để bù đắp những chất có thể bị thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày.”.

Uống sữa là cách Minh Hà giúp gia đình mình bổ sung dưỡng chất còn thiếu hụt trong các bữa ăn
Uống sữa là cách Minh Hà giúp gia đình mình bổ sung dưỡng chất còn thiếu hụt trong các bữa ăn

Gia đình Thúy Hạnh: Bắc - Nam quyện hòa

Chuyện bếp núc của Thúy Hạnh có vẻ nhàn nhã hơn vì Minh Khang khá dễ tính và Suli, Suti cũng đã lớn. Cựu người mẫu cho biết nếu có thời gian, chị cũng thường chuẩn bị bữa cơm đầy đủ các món nhưng nếu hôm nào bận, bữa cơm gia đình có thể đơn giản hơn với món bún “gọn nhẹ” của cả hai miền Nam, Bắc như bún thang, bún chả, bún thịt nướng, bún riêu… Bên cạnh đó, Thúy Hạnh cũng rất lưu ý đến việc bổ sung năng lượng cho gia đình qua các bữa phụ. Cựu người mẫu chia sẻ: “Dù ở nhà hay khi đi ra ngoài, Hạnh luôn trữ sẵn đồ ăn vặt như trái cây, sữa chua, sandwich… Đặc biệt, Hạnh rất hài lòng vì đã tập được cho cả nhà thói quen nạp “năng lượng sữa” từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mỗi ngày. Đó là nguồn năng lượng bền bỉ giúp cả nhà đủ sức cùng nhau năng động suốt ngày dài”.

Thói quen nạp “năng lượng sữa” mỗi ngày là một trong những bí quyết giúp gia đình Thúy Hạnh luôn năng động
Thói quen nạp “năng lượng sữa” mỗi ngày là một trong những bí quyết giúp gia đình Thúy Hạnh luôn năng động

“Đột nhập” bữa ăn của từng gia đình mới thấy rằng thực tế khác xa với hình dung của nhiều khán giả. Các gia đình sao Việt ngày càng chú trọng hơn chế độ ăn uống đa dạng, tuy đơn giản nhưng cân bằng dinh dưỡng và không quên bổ sung năng lượng sữa hàng ngày.

Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™ với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, giúp gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Đột nhập bữa ăn các gia đình sao Việt - 4

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM