Domica Media mang Trung thu ấm áp đến với Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai

(Dân trí) - Nhằm sẻ chia yêu thương với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Domica Media đã mang một Trung thu ấm áp đến với Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai vào ngày 25/9 vừa qua.

Nghĩ đến Trung Thu, bất kì ai cũng nghĩ về màu sắc rực rỡ của những chiếc đèn ông sao, nghĩ về âm thanh huyên náo của tiếng trống và cả tiếng trẻ con vui đùa nô nức khắp xóm thôn. Nhưng ở đâu đó ngày Trung Thu cận kề không phải là ánh mắt thơ ngây háo hức, chờ mong mà là đôi mắt đượm buồn, khờ dại của những em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Trung Thu là tết đoàn viên cũng là tết của thiếu nhi. Cứ gần đến ngày này nơi nơi đều ngập tràn tiếng vui cười của trẻ thơ. Nhưng ở Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai, dường như vắng hơn những tiếng cười bởi ở đây mỗi em nhỏ đều mang trong mình một căn bệnh, một nỗi niềm và một câu chuyện chẳng ai mong muốn. Với mong muốn đóng góp những điều nhỏ bé mà ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội, Domica Media đã quyết định tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp cùng Domica” tại Trung tâm Sao Mai vào chiều ngày 25/9 vừa qua.

Domica Media mang Trung thu ấm áp đến với Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai - 1
Toàn bộ nhân viên công ty Domica Media tham gia buổi thiện nguyên tại Trung tâm Sao Mai

Một chương trình văn nghệ sôi động do toàn bộ nhân viên của công ty thực hiện nhưng đã mang lại không gian ngập tràn tiếng cười cho các em nhỏ ở đây. Đúng như tên gọi của chương trình, sự xuất hiện của Domica Media với những tiết mục văn nghệ rộn ràng và trò chơi vui nhộn ngày Trung thu làm cho những gương mặt ngây thơ, non nớt của các em bỗng bừng sáng lên niềm vui và nét mặt rạng rỡ khác hẳn những ngày thường. Các em vốn là những đứa trẻ kém may mắn, chẳng thể tự nhiên nói cười được như bao bạn bè cùng trang lứa. Bài hát Trung thu dù muốn nhưng các em cũng không thể hát rành mạch thành câu. Dù vậy Domica vẫn muốn kéo các em lên sân khấu nhỏ, cùng các em hát vang các bài hát ngày Tết Trung thu để các em hiểu được rằng các em cũng được yêu thương và đón nhận như bao đứa trẻ khác.

Domica Media mang Trung thu ấm áp đến với Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai - 2
Sau chương trình, các em nhỏ vốn dĩ tự ti, sợ hãi trước mọi người đã bạo dạn, vui vẻ hơn nhiều so với những ngày bình thường khác

Bên cạnh chương trình giao lưu văn nghệ, Công ty TNHH Marketing Truyền thông và Sáng tạo Domica cũng gửi tới Trung tâm Sao Mai rất nhiều phần quà bao gồm bánh, kẹo và đồ chơi để san sẻ cùng các em những khó khăn trong cuộc sống đồng thời đóng góp chút gì đó để cùng Trung tâm chăm sóc cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã khép lại nhưng dư âm thì vẫn còn lại mãi ở nụ cười trên môi những em nhỉ. Từng phần quả nhỏ thay cho lời nhắn gửi của Domica tới các em - những vì sao mai nhỏ bé: “Hãy cứ vui vẻ, hãy cứ vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống dù các em có bất kì khiếm khuyết nào bởi các em xứng đáng để yêu thương.”

Domica Media mang Trung thu ấm áp đến với Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai - 3
Toàn thể nhân viên của Domica Media chụp hình lưu niệm cùng cô giáo và các em nhỏ của Trung tâm Bảo trợ xã hội Sao Mai

Bên cạnh việc kinh doanh, phát triển thương hiệu, Domica Media luôn coi trọng việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, hướng đội ngũ nhân viên tới những giá trị nhân văn tốt đẹp. Chương trình “Trung thu ấm áp cùng Domica” 2020 thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn tại Trung tâm bảo trợ Sao Mai. Những nụ cười tỏa nắng và những tiếng vỗ tay giòn tan của các em tại Trung tâm Sao Mai trong chương trình là động lực để Công ty tổ chức nhiều hơn các chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội trong tương lai.