Thứ ba, 16/01/2018 - 04:00

Đổi đời nhờ cà phê năng lượng

Anh Hà Thanh Tùng (ngụ tại 9C4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11 ) đã may mắn trở thành chủ nhân căn hộ trị giá 2 tỷ đồng và 71 khách hàng khác cũng đã nhận được xe máy, nhẫn vàng 9999 trong lễ trao giải “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” vừa diễn ra vào cuối tuần qua

Sau 3 tháng (10/10/2017 - 5/1/2018 ), triển khai chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời, đã có 100.000 giải thưởng được trao tặng. Qua đó, người tiêu dùng trong cả nước đã có cơ hội đổi đời.

Trao cơ hội

Cơ hội đổi đời đến với anh Hà Thanh Tùng đầy bất ngờ, từ chính hộp cà phê năng lượng G7 đối tác tặng. Đến tận lúc chuẩn bị lên để nhận giải, anh Tùng vẫn không dám tin mình là chủ nhân của căn hộ 2 tỷ đồng – Giải Năng Lượng Đổi Đời. Anh cho biết, cả đêm trước khi nhận giải hầu như không thể chợp mắt được bởi niềm vui quá lớn.

Giải thưởng đến với anh giữa lúc tình hình công việc năm qua không mấy thuận lợi. Bao dự định, kế hoạch cho năm mới 2018 vẫn còn đang dỡ vì thiếu vốn đầu tư.

Vậy nên giải thưởng này giống như “lộc trời” ban tặng để anh thay đổi tình hình công việc. Anh cho biết: “Tôi sẽ dùng 2 tỷ này để đầu tư cho việc làm ăn trong năm mới. Hy vọng, năm 2018, với lộc may mắn này, công việc sẽ thuận lợi, thành công hơn”.

Anh Hà Thanh Tùng - chủ nhân của căn hộ trị giá 2 tỷ đồng
Anh Hà Thanh Tùng - chủ nhân của căn hộ trị giá 2 tỷ đồng

Còn với Chị Nguyễn Thị Diễm (ngụ tại Tiền Giang), chủ nhân Xe Honda AirBlade – Giải Năng Lượng Thành Công, Chương trình đã mang cơ hội “lên đời” cho gia đình Chị. “Ở dưới quê, gia đình chỉ có duy nhất chiếc wave cũ là phương tiện để 2 vợ chồng thay nhau đi công việc, chợ búa, đưa đón con cái. Nay, nhà có thêm chiếc xe tay ga mới để đi thì còn gì bằng” - Chị cho biết.

Tiếp thêm khát vọng thành công

Niềm vui và hạnh phúc lấp lánh trên khuôn mặt của nhiều khách hàng, đặc biệt nhiều bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Chương trình như tiếp thêm năng lượng Nguyễn Thị Vân, sinh viên năm 2 trường Cao Đẳng Y tế Thanh Hóa, khách hàng trúng Toyota Vios, tự tin với kế hoạch mở rộng việc kinh doanh cho gia đình. Hay như khách hàng Nguyễn Bá Hoàng (Hà Tĩnh), Nguyễn Thiện Sáng (Bắc Ninh)…, người trúng xe máy, giờ đã có thêm điều kiện để mở rộng việc kinh doanh quán cà phê tại quê nhà.

Đổi đời nhờ cà phê năng lượng - 2
Chương trình đã tiếp thêm năng lượng thành công để bạn trẻ tự tin với kế hoạch khởi nghiệp
Chương trình đã tiếp thêm năng lượng thành công để bạn trẻ tự tin với kế hoạch khởi nghiệp

Đặc biệt, cũng từ chương trình này, người cha, người mẹ như chị Huỳnh Thị Chi (Tiền Giang) có điều kiện để chia sẻ, mong con của mình sẽ thành công trong công việc sắp tới. Chị cho biết: “Con trai tôi đã tốt nghiệp đại học và mới đi làm, chiếc xe máy này sẽ là món quà ý nghĩa dành cho con, mong con thành công trong con đường sự nghiệp của mình”.

Hay như anh Vũ Văn Hùng (Lạng Sơn), người con xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội, với phần thưởng lớn từ Chương trình, anh đã được tiếp thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong công việc. Anh chia sẻ: “Từ bây giờ, mình đã có một chiếc xe máy tốt để phục vụ cho công việc hiện tại. Cảm ơn Chương trình đã mang đến cho mình không chỉ niềm hạnh phúc, mà là một cơ hội để mình có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn”.

Lan tỏa yêu thương và hạnh phúc

Qua 3 tháng tổ chức, Chương trình đã mang hạnh phúc, lan tỏa yêu thương đến với các gia đình như chú Hồ Văn Phước (ngụ tại Củ Chi, TPHCM). Với nụ cười hiền hậu và tình yêu dành của người ông dành cho 2 đứa cháu, chú Phước chia sẻ: “Chú dự định sẽ chia sẻ giải nhẫn vàng với 2 cháu của mình, mong rằng với món quà khích lệ này, các cháu sẽ ngày càng chăm ngoan, học giỏi hơn”. Hay như tấm lòng mà cô Nguyễn Thị Ngọc Lan (sinh năm 1961, ngụ tại TP.HCM) dành cho gia đình và người thân.

Hai vợ chồng lớn tuổi, mang trong mình căn bệnh đau khớp dai dẳng, sống tại căn trọ trong hẻm nhỏ đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 10. Kinh tế eo hẹp, lại phải lo thu vén để có tiền thuốc thang hằng ngày. Vậy nên phần thưởng nhẫn vàng từ chương trình đã giúp cô có thêm một khoản để dành chăm lo cho bệnh tình của chồng và thăm người thân dịp Tết.

Tham gia lễ trao giải, cô xúc động cho biết: “Nhận được nhẫn vàng, cô rất mừng. Cô sẽ dùng để mua thêm hộp thuốc khớp cho chồng và mua vài kg cà phê biếu người thân dịp Tết”..

Chú Hồ Văn Phước chia sẻ niềm vui khi có thêm món quà dành tặng 2 cháu của mình
Chú Hồ Văn Phước chia sẻ niềm vui khi có thêm món quà dành tặng 2 cháu của mình

Cũng qua chương trình, niềm hạnh phúc đã lan tỏa đến cộng đồng qua những việc làm đáng quý của Cô Đẹp (Kiên Giang). Cô đã dùng một phần số tiền trúng Xe Toyota Vios để góp xây dựng con đường vào chùa Giồng Đá, giúp bà con địa phương và các tỉnh khi về chùa đi lại thuận tiện hơn.

Hay như tấm lòng của chị Kiều Ngọc Phỉ, công nhân xưởng gỗ tại Bình Dương. Dù cuộc sống vẫn còn “bộn bề” lo toan, nhưng chị đã dành toàn bộ số tiền trúng giải Năng Lượng Hạnh Phúc để mua gạo tặng người nghèo: “Tôi may mắn trúng giải một chỉ vàng, giá trị không lớn nhưng cũng là một sự may mắn. Tôi sẽ dùng giải của mình để chia sẻ may mắn, hạnh phúc của mình cho nhiều người khác nữa”. Chị xúc động chia sẻ khi nhận thưởng.

Vợ chồng cô Thị Đẹp sẽ dùng một phần giải thưởng của mình để làm một con đường vào chùa Giồng Đá
Vợ chồng cô Thị Đẹp sẽ dùng một phần giải thưởng của mình để làm một con đường vào chùa Giồng Đá
Trung Nguyên, G7 mang yêu thương, hạnh phúc, cơ hổi đổi đời đến với khách hàng trong cả nước
Trung Nguyên, G7 mang yêu thương, hạnh phúc, cơ hổi đổi đời đến với khách hàng trong cả nước

Chính năng lượng yêu thương, niềm hạnh phúc, sự sẻ chia với cộng đồng thông qua những hành động cao đẹp của những khách hàng trúng giải từ Chương trình sẽ giúp thông điệp “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời" tiếp tục lan tỏa hơn nữa. Và tin rằng, điều đó sẽ mang đến sự đổi thay thực sự cho mỗi gia đình, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Thanh Lan