Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Kết nối cộng đồng yêu cổ vật

Trường Thịnh

(Dân trí) - Theo đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc, sự sẻ chia, giao lưu giữa cộng đồng yêu thích cổ vật sẽ tạo động lực phát triển cho lĩnh vực này.

Tọa lạc tại Thuận An, Bình Dương, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc là nơi trưng bày, giao lưu và kinh doanh nhiều cổ vật. Đến đây, người thưởng lãm sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của những món đồ có tuổi đời hàng trăm năm, chạm khắc thủ công tinh xảo bởi những nghệ nhân xưa. Được biết, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thận trọng trong việc sưu tầm, giao lưu, đảm bảo tất cả cổ vật có niên đại, xuất xứ rõ ràng, mang lại sự an tâm tuyệt đối dành cho người yêu cổ vật.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Kết nối cộng đồng yêu cổ vật - 1
Không gian trưng bày tại Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc.

Không chỉ mang đậm dấu ấn truyền thống của người Việt, nhiều tác phẩm nghệ thuật tại đây còn được sưu tầm ở nhiều nước trên thế giới, tạo nên không gian giao lưu văn hóa vừa đa dạng, vừa cổ kính.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Kết nối cộng đồng yêu cổ vật - 2
Nhiều tác phẩm được chế tác công phu, kỹ xảo.

Theo Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc, kinh doanh đồ cổ là lĩnh vực hấp dẫn, song cũng tiềm tàng nhiều thách thức. Bởi lẽ, không phải khách hàng nào cũng hiểu được giá trị của món vật mình đang chiêm ngưỡng. Hơn nữa, giá trị đồ cổ không cố định mà phụ thuộc lớn vào niên đại, độ độc lạ và quý hiếm của chúng. Do đó, những người mới bắt đầu với số vốn và kinh nghiệm ít ỏi, khó khăn lớn nhất là làm sao tạo dựng được uy tín, có mối quan hệ rộng rãi để chọn lọc các tác phẩm ấn tượng nhất.  

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Kết nối cộng đồng yêu cổ vật - 3

Thị trường đồ cổ tại Việt Nam ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm lớn.

Hiểu được khó khăn của những người cùng chí hướng, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc cho biết, cần duy trì ngọn lửa đam mê với những giá trị xưa mới có thể kiên trì đến cùng. Thay vì tích cực săn đón và chạy theo số lượng, hãy cảm nhận giá trị mà mỗi sản phẩm mang lại. Nắm rõ câu chuyện phía sau đồ cổ sẽ giúp người sưu tầm hiểu được ý nghĩa việc mình đang làm, từ đó có thêm động lực để nghiên cứu và hoàn thiện. 

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Kết nối cộng đồng yêu cổ vật - 4
Theo Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc, đam mê sẽ giúp người chơi đồ cổ không từ bỏ giữa chừng.

Được biết, tình yêu đối với cổ vật còn thôi thúc Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc mong muốn kết nối, giao lưu với nhiều người chơi trên khắp cả nước. Đây là nơi mọi người cùng nhau thẩm định đồ cổ, chia sẻ niềm yêu thích đối với nghệ thuật chế tác kỳ công. Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc khẳng định, sự lớn mạnh của cộng đồng chơi đồ cổ sẽ giúp lan tỏa giá trị xưa đến với nhiều người hơn, tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh và cùng phát triển.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc: Kết nối cộng đồng yêu cổ vật - 5
Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc là điểm hẹn giao lưu của người chơi đồ cổ nhiều nơi.

Giữ vững cái Tâm đối với cổ vật, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều cột mốc thành công hơn nữa trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc 

Địa chỉ: Số 64 Đường D1- Khu Dân Cư VSIP 1 - Thuận An - TP. Bình Dương

Website: http://dogogomsungocphuc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dogogomsu.vn/

Hotline: 0981 71 75 79 - 0919 039 567