Thứ tư, 04/10/2017 - 07:31

Định quỵt tiền khách sạn, đu dây điện thoại trốn không ngờ bị treo lơ lửng bên ngoài

Dân trí

Một người đàn ông sống tại Trung Quốc chọn cách đu dây điện thoại từ căn phòng mà mình ở để trốn trả tiền khách sạn, tuy nhiên nỗ lực “trốn nợ” bất thành đã khiến ông bị treo lơ lửng giữa trời cao.

Sự việc xảy ra tại một khách sạn cao tầng ở huyện Bàn (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc). Nhiều người qua đường đã rất kinh hãi khi thấy một người đàn ông bị treo lơ lửng giữa trời, mắc kẹt trong đống dây cáp viễn thông nối liền giữa hai tòa nhà cao tầng. Ông này còn bị những con gió mạnh đung đưa trên cao khiến không ít người hoảng hốt.

Hình ảnh người đàn ông bị treo lơ lửng giữa trời, tận tầng 19 của một khách sạn cao tầng, khiến nhiều người hoảng hốt
Hình ảnh người đàn ông bị treo lơ lửng giữa trời, tận tầng 19 của một khách sạn cao tầng, khiến nhiều người hoảng hốt

Lực lượng cứu hộ sau đó đã được gọi đến hiện trường để giải cứu và đưa người đàn ông này xuống đất.

Theo truyền thông địa phương thì người đàn ông này, với danh tính không được tiết lộ, đã tìm cách đu dây điện thoại từ căn phòng trong khách sạn mà mình đang sống sang tòa nhà cao tầng ở bên cạnh, tuy nhiên giữa đường bị mất thăng bằng và ngã xuống.

Điều đáng nói là ông này đu ra từ tầng thứ 19 của khách sạn rồi bị rơi, may mắn là vướng vào dây cáp viễn thông nên được giữ lại.

Vị trí này rất gần với một loạt các đường dây điện cao áp, nhưng may mắn thêm nữa, ông đã không chạm vào những sợi dây điện.

Hiện cảnh sát đã tạm gia người đàn ông này. Không rõ tổng chi phí phải trả cho khách sạn là bao nhiêu mà người này lại lựa chọn cách mạo hiểm đánh đổi cả mạng sống của mình để bỏ trốn như vậy.

Bị treo lơ lửng giữa trời vì... đu dây điện thoại để trốn tiền khách sạn

Nhi Nguyễn
Theo Mashable

Đáng quan tâm
Mới nhất