Điểm mặt quà 20/10 của các công ty, Tập đoàn OGO gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác thân yêu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trong không khí rộn ràng của ngày lễ đầu tiên của "trạng thái bình thường mới" tại Hà Nội, Tập đoàn OGO Group đã thực sự có một ngày kỷ niệm đáng nhớ cùng những đối tác của mình

CEO Lê Khánh Yến tự tay chuẩn bị 400 hộp quà cho khách hàng

Là công ty phát triển dựa trên nền tảng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm chức năng, Tập đoàn OGO Group hiện nay đã có hệ thống hàng trăm Nhà phân phối độc quyền trên cả nước cùng doanh số vượt trội chỉ trong 6 tháng hình thành và phát triển. Với Slogan "Đồng hành cùng phát triển", OGO Group coi nhà phân phối không chỉ là khách hàng mà còn là những người đối tác, hơn thế là những người thân trong gia đình. 

Điểm mặt quà  20/10 của các công ty, Tập đoàn OGO gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác thân yêu - 1
Những món quà 20/10 được OGO Group gửi tặng đến khách hàng.

"Rõ ràng chúng ta có thể thấy: Doanh nghiệp sống được là nhờ những khách hàng của mình. Tôi cho rằng khi chúng ta coi những khách hàng thân thiết, những đối tác của mình như người nhà để đối đãi họ thì sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng càng trở nên vô cùng khăng khít. Điều này là hoàn toàn có lợi cho sự phát triển cho doanh nghiệp, đặc biệt là một doanh nghiệp mới như chúng tôi thì điều này thật sự vô cùng quan trọng. Chính vì suy nghĩ này mà trong dịp "bình thường mới", đồng thời cũng là dịp lễ 20/10, tôi và những cộng sự của mình mong muốn gửi tới những nhà phân phối 1 món quà ý nghĩa." - CEO Lê Khánh Yến chia sẻ.

Điểm mặt quà  20/10 của các công ty, Tập đoàn OGO gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác thân yêu - 2

Với số lượng hơn 400 món quà được tự tay lựa chọn, đóng gói rồi gửi tới tay từng khách hàng, CEO Lê Khánh Yến và các cộng sự đã thực sự gửi gắm lòng biết ơn và tình cảm dành cho những khách hàng thân yêu. 

Điểm mặt quà  20/10 của các công ty, Tập đoàn OGO gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác thân yêu - 3
Những món quà ý nghĩa đã đến tận tay khách hàng.

Không chỉ bằng lời nói, hơn cả những hành động

Với lời hứa "đồng hành" cùng những nhà phân phối trong suốt quá trình phát triển, tập đoàn OGO Group cùng CEO Lê Khánh Yến luôn cố gắng dành cho nhà phân phối của mình những điều kiện tốt nhất để phát triển trong ngành bán lẻ. 

"Nếu như chúng ta đã cùng nhau có một lời hứa về sự đồng hành thì chúng tôi sẽ giữ lời hứa này. Hầu hết những khách hàng khi đến với Tập đoàn OGO Group là những người chưa từng một lần kinh doanh, đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một cách để gia tăng thu nhập. Câu hỏi đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng luôn là: Mình không có chút kinh nghiệm nào về kinh doanh online, vậy mình có thể bán hàng hay không? Câu trả lời đương nhiên là: Hoàn toàn có thể, nếu như họ có thể học hỏi và phát triển đầy đủ các kỹ năng. Tại OGO Group, chúng tôi chú trọng đến việc bồi dưỡng cho con người." - CEO Lê Khánh Yến chia sẻ thêm.

Điểm mặt quà  20/10 của các công ty, Tập đoàn OGO gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác thân yêu - 4

Hàng tháng, OGO Group tổ chức nhiều lớp đào tạo kỹ năng bán hàng, marketing cho những nhà phân phối thuộc hệ thống. Tháng 9 vừa qua, Khóa học "Nhận diện tính cách thông qua DISC" đã giúp góp phần hỗ trợ cho những nhà phân phối thuộc hệ thống có thể nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục đi những điểm yếu. Điều này không hề đơn giản như những gì chúng ta thường nghĩ, thực sự hiểu bản thân, hiểu những người xung quanh, bạn mới có thể có được những thành công lớn.

Điểm mặt quà  20/10 của các công ty, Tập đoàn OGO gửi tặng những món quà ý nghĩa đến đối tác thân yêu - 5

Tháng 10 sẽ là thời gian bùng nổ cùng khóa học " Bí mật xây dựng hệ thống nghìn người" cùng CEO Lê Khánh Yến cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và cụ thể là kinh doanh online. Đây sẽ là khóa học giúp những đối tác của OGO có thể định hình cho mình được cách phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường của mình. 

Để được tìm hiểu thêm về tập đoàn OGO: 

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoan.ogo.group

OGO Group - Đồng hành cùng phát triển

Địa chỉ trụ sở chính: Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam