Đang là trai đẹp vẫn quyết phẫu thuật thành "người ngoài hành tinh"

Trà Xanh

(Dân trí) - Một chàng trai có đam mê chỉnh sửa cơ thể cực đoan muốn biến mình thành "người ngoài hành tinh" theo đúng nghĩa đen đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ cả môi trên.

Đang là trai đẹp vẫn quyết phẫu thuật thành người ngoài hành tinh - 1
Dáng vẻ gần nhất của Anthony sau lần phẫu thuật môi

Với mục tiêu trở thành thành "người ngoài hành tinh", Anthony Loffredo đã tiến hành những phẫu thuật ghê rợn để thay đổi cơ thể suốt nhiều năm qua. Lần gần đây nhất, chàng trai người Pháp 32 tuổi đã tiến hành phẫu thuật cắt môi trên của mình.

Anthony khoe kết quả biến đổi trong một màn đối thoại với người hâm mộ trên mạng xã hội Instagram và người ta có thể thấy rõ ràng là anh gặp khó khăn trong việc nói rõ tiếng sau khi cắt bỏ môi trên.

Đang là trai đẹp vẫn quyết phẫu thuật thành người ngoài hành tinh - 2
Anh cũng đã từng cắt bỏ mũi trong quá khứ

Trong một cuộc trò chuyện với 277.000 người theo dõi trên trang @the_black_alien_project cá nhân, Anthony tiết lộ vẻ ngoài không giống người Trái Đất của anh còn lâu mới hoàn thiện.

Tiếp theo, Anthony muốn phẫu thuật cắt da trên cơ thể và thay thế bằng kim loại. Anh chàng cũng muốn có những sửa đổi đối với cánh tay, chân, ngón tay và phần sau đầu của mình.

Đang là trai đẹp vẫn quyết phẫu thuật thành người ngoài hành tinh - 3

Vẻ ngoài điển trai trước đây của Anthony đã hoàn toàn biến mất

Mới năm ngoái, chàng trai tự xưng là "người ngoài hành tinh" đã đến gặp bác sĩ Oscar Marquez tại Barcelona, Tây Ban Nha để cắt bỏ mũi. Bác sĩ phẫu thuật cực đoan đã tiến hành thủ thuật được gọi là cắt cụt mũi khiến Anthony bị "thủng" một lỗ trên mặt.

Trong một lần biến đổi khác, Anthony thậm chí còn phẫu thuật cắt bỏ cả hai tai. Anh cũng mạo hiểm chẻ lưỡi ra làm đôi và xăm nhãn cầu dù mực xăm có thể gây mù mắt.

Đang là trai đẹp vẫn quyết phẫu thuật thành người ngoài hành tinh - 4

Để có được vẻ ngoài "người ngoài hành tinh", Anthony còn thực hiện thêm vài lần độn da để vẻ ngoài trông gồ ghề hơn. Mặc dù từng là một thanh niên đẹp trai và có khuôn mặt tươi tắn nhưng Anthony chưa bao giờ hối hận về việc biến đổi bản thân.

"Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã đam mê những đột biến và biến đổi của cơ thể con người. Tôi nhanh chóng nhận ra khi tôi còn là một nhân viên bảo vệ, rằng tôi đang không sống cuộc đời mình theo cách tôi mong muốn. Tôi dừng lại mọi thứ bình thường ở tuổi 24 và lên đường sang Úc", Anthony chia sẻ với tờ báo Pháp Midi Libre.