Thứ ba, 09/01/2018 - 06:42

Hà Nam:

Đám cưới đặc biệt của "chú rể cao 1m, cô dâu 1,6m" gây xôn xao

Dân trí

Hình ảnh về đám cưới của một cặp đôi cô dâu cao khoảng 1m6 trong khi chú rể chỉ cao khoảng 1m ở Hà Nam đang khiến cộng động mạng dậy sóng.

Trên mạng xã hội facebook hình ảnh đám cưới của một cặp đôi “chồng thấp, vợ cao” ở Lý Nhân, Hà Nam đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh hình ảnh được đăng tải, người đăng còn viết rằng: “Mọi người hãy thả tim để chúc phúc anh chị ấy nhé. Mong mọi người đừng bình luận ác ý, bởi tình yêu không có lỗi”.

Đám cưới của cặp đôi đũa lệch ở Hà Nam gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh H.H.N
Đám cưới của "cặp đôi đũa lệch" ở Hà Nam gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh H.H.N

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, những hình ảnh trên nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số các bình luận đều gửi lời chúc phúc đến cặp đôi trên.

Theo tìm hiểu, đám cưới trên diễn ra tại xã Đồng Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Ông Nguyễn Đức Thắng (Chủ tịch UBND xã Đồng Lý, Lý Nhân, Hà Nam) xác nhận cặp đôi trong ảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội là người địa phương, chú rể tên là Thắng (35 tuổi).

Cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Ảnh H.H.N
Cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Ảnh H.H.N

“Bố Thắng mất cách đây gần 20 năm, hiện tại cậu Thắng ở với mẹ. Vừa rồi Thắng mới lấy vợ, hai vợ chồng lên UBND xã đăng ký kết hôn. Vợ Thắng cao khoảng 1m6 còn Thắng cao khoảng 1m.

Ở địa phương, Thắng là người hiền lành, chịu khó làm ăn, chủ yếu là nghề mộc và phun sơn. Vóc dáng tuy nhỏ bé nhưng rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Có điều cậu ấy nhỏ bé là do di truyền từ bố”, ông Thắng thông tin.

Thanh Thuỷ