Đá quý Việt Lào cơ sở kinh doanh đá quý uy tín Ninh Bình

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cơ sở Đá quý Việt Lào chuyên khai thác, gia công và cung cấp sỉ sản phẩm đá quý - đá bán quý thiên nhiên và vật phẩm phong thủy.

Đá quý Việt Lào là một trong những hộ kinh doanh uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác đá quý tại Ninh Bình.

Đá quý Việt Lào cơ sở kinh doanh đá quý uy tín Ninh Bình - 1

Đến với đá quý Việt Nam, các bạn sẽ tìm được cho mình và người thân những sản phẩm trang sức và thời trang đá quý được thiết kế độc đáo, tinh tế trong những bộ sưu tập về nữ trang được làm từ đá quý thiên nhiên được ưa thích như: Ruby, Sapphire, Topaz, Peridot, Thạch anh…

Đá quý Việt Lào cơ sở kinh doanh đá quý uy tín Ninh Bình - 2

Là một người tìm hiểu khá kỹ về đá quý, ông Nguyễn Văn Thắng cũng đã được Trung tâm nghiên cứu kim cương và đá quý thiên nhiên, Sở KH&CN Hà Nội cấp chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo chuyên sâu về đá quý màu, Ông chia sẻ Đá ngọc quý thiên nhiên chế tác qua bàn tay nghệ nhân và máy móc hiện đại được mài cắt, đánh bóng tinh xảo bằng công nghệ cao tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và hấp dẫn đặc biệt. Được dùng làm đồ trang trí và trang sức rất được ưa chuộng hiện nay.

Đá quý Việt Lào cơ sở kinh doanh đá quý uy tín Ninh Bình - 3

Một trong những địa chỉ lâu năm đáng tin cậy bạn có thể tham khảo để có những mẫu trang sức lộng lẫy vừa thời trang vừa hợp phong thủy với tuổi của bạn đó là Cơ sở Đá quý Việt Lào do anh Nguyễn Văn Thắng quản lý. Đá quý Việt Lào lấy con người làm trọng tâm, chúng tôi lưu tâm nâng cao kiến thức cho nhân viên, đẩy mạnh tư duy văn hóa cộng đồng, qua đó phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn thiện nhất. Với mong muốn đưa trang sức tới mọi người, truyền tải, nhắn gửi yêu thương, Đá quý Việt Lào khởi nguồn tiếp bước thực hiện những mong muốn đó thông qua chuỗi giá trị từ trang sức.

Đá quý Việt Lào cơ sở kinh doanh đá quý uy tín Ninh Bình - 4

ĐÁ QUÝ VIỆT LÀO

Địa chỉ: xóm An Hải - xã Kim Mỹ - huyện Kim Sơn - tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 096.466.1378 - 0877.465.465 - 09.7878.2292

Gmail: daquyvietlao@gmail.com

Facebook:  Nguyễn Văn Thắng

Fanpage: Đá quý Việt Lào

Website: http://daquyvietlaovn.com/