Chủ nhật, 08/03/2020 - 07:24

Đà Nẵng chúc mừng 8/3 đến chị em ở khu cách ly phòng Covid-19

Dân trí

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự và Sở Thông tin Truyền thông TP Đà Nẵng đã tặng hoa chúc mừng 8/3 đến chị em ở khu cách ly phòng dịch Covid-19.

Sáng 7/3, nhân dịp quốc tế phụ nữ (8/3), lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự và Sở Thông tin Truyền thông TP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà chúc mừng 8/3 đến nữ cán bộ, y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ và công dân đang được cách ly phòng dịch Covid-19. 

Đà Nẵng chúc mừng 8/3 đến chị em ở khu cách ly phòng Covid-19 - 1

Đại diện lãnh đạo  Bộ chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng 8/3 đến các nữ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly

Đà Nẵng chúc mừng 8/3 đến chị em ở khu cách ly phòng Covid-19 - 2

Hoa và quà chúc mừng 8/3 gửi đến nữ công dân về từ vùng dịch đang được thực hiện cách ly ở Đà Nẵng

Ở cả hai khu cách ly tại Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ và Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh-Trung đoàn 971, mọi người đều vui với sự kiện bất ngờ và ý nghĩa này.

Đà Nẵng chúc mừng 8/3 đến chị em ở khu cách ly phòng Covid-19 - 3
Đà Nẵng chúc mừng 8/3 đến chị em ở khu cách ly phòng Covid-19 - 4

Nhiều chị em bày tỏ niềm vui trước sự kiện bất ngờ, thú vị này

Một nữ công dân đi từ vùng dịch về đang được cách ly tại Đồng Nghệ chia sẻ: “Những ngày qua, chúng tôi đã cảm nhận được sự chăm lo chu đáo của các cán bộ, chiến sĩ quân đội và các y, bác sĩ tại đây. Hôm nay đón nhận niềm vui bất ngờ này, tuy đơn sơ thôi, nhưng rất ý nghĩa động viên tinh thần mọi người, nhất là chị em chúng tôi”

Chia sẻ những vất vả các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ đang túc trực làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, Đại tá Lê Văn Chín - Phó Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự TP đồng thời thăm hỏi, động viên các công dân tiếp tục chấp hành tốt nội quy khu cách ly, sớm được trở về với gia đình sau khi hết thời gian theo dõi sức khoẻ.

Tâm An