Cuối năm gửi tiết kiệm ở đâu?

(Dân trí) - Những tháng cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu gửi tiết kiệm tăng cao. Nắm bắt được xu thế này, ngân hàng VIB đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng gửi tiết kiệm...

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) đang áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng vào dịp cuối năm. Theo đó, khách hàng khi đến VIB để mở sổ tiết kiệm sẽ được nhân đôi lãi suất, tặng thêm thẻ tín dụng và 200.000 VNĐ cùng nhiều ưu đãi khác. Khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên tại VIB còn được tặng 500.000 VNĐ khi mở tài khoản thanh toán.

Cuối năm gửi tiết kiệm ở đâu? - 1

Cụ thể, từ nay đến ngày 31/12/2018, khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu VNĐ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại VIB sẽ được ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên, tặng thẻ tín dụng, và tặng thêm 200.000 VNĐ khi khách hàng kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Chương trình áp dụng cho khách hàng mở sổ tiết kiệm mới tại 162 chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hay ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6-36 tháng trở nên hấp dẫn so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2%- 7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm. Trong khi đó, tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3%-6,5%/năm.

Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ tín dụng VIB, người dùng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi lớn khác. Chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá lên đến 50% tại hơn 300 đối tác cửa hàng ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, như San Fu Lou, Golden Jade, Crystal Jade Palace, Yves Rocher, Vincy, Vascara, InterContinental Nha Trang, Furama Da Nang, Elite Fitness, Fit24 Hà Nội... Chủ thẻ VIB còn thường xuyên được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác như: mua hàng trả góp lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng; được tích điểm chi tiêu để đổi quà đối với thẻ VIB Classic/Gold, hay hoàn tiền tối đa 1 triệu/tháng đối với thẻ VIB Platinum; dặc biệt chủ thẻ có thể nhận được mức hoàn tiền lên đến 10% đối với thẻ VIB World (tối đa 2 triệu đồng/tháng).

Ngân hàng VIB hiện còn miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả khách hàng mở thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2018 và đạt giá trị giao dịch (bao gồm cả thanh toán và rút tiền) tối thiểu 1 triệu VNĐ trong vòng 37 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Những khách hàng chi tiêu nhiều bằng thẻ VIB còn được hoàn tiền 1 triệu VNĐ khi mức thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB vượt qua một con số nhất định, áp dụng riêng cho từng chủ thẻ được thông báo bằng thư gửi trực tiếp từ VIB đến khách hàng.

Thông tin chi tiết tham khảo Tại Đây : VIB

Với khách hàng chưa từng giao dịch với VIB, hiện ngân hàng áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 VNĐ khi khách hàng mở tài khoản thanh toán lần đầu tiên tại VIB, trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2018. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu VNĐ trở lên, VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

Hà Thu