Cùng chuyên gia ẩm thực Phan Anh làm bánh đón Tết
(Dân trí) - Không khí Tết đang đến cận kề, bên cạnh những món ăn truyền thống, các bà nội trợ đã có cơ hội học làm bánh và bí quyết pha chế đồ uống chuẩn bị cho năm mới cùng chuyên gia ẩm thực Phan Anh Esheep.
Phan Anh Esheep tên thật là Phan Ngọc Anh – là một họa sĩ, một biên tập viên chuyên nghiệp nổi tiếng với những cuốn sách nấu ăn gây sốt cộng đồng ẩm thực như Mật Mã Yêu Thương, Vị Yêu. Đồng thời cô cũng chính là đại diện của Việt Nam tham gia vòng thi chung kết thế giới về ẩm thực Hàn Quốc năm 2015.
Buổi học làm bánh và bí quyết pha chế đồ uống cùng chuyên gia ẩm thực Phan Anh còn có sự tham gia của Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Trần Bảo Ngọc cùng rất đông chị em nội trợ, các bạn trẻ có đam mê làm bánh.
Nhữ Trang