CumarGold Kare trao tặng 6666 phần quà cho bệnh nhân ung thư hoàn cảnh đặc biệt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau 6 năm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu, Nhãn hàng CumarGold Kare - Hỗ trợ cho người ung bướu tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái và dành tặng 6666 phần quà trị giá hơn 15 tỷ đồng cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt.

Tiên phong dẫn đầu không quên trách nhiệm phụng sự cộng đồng

Với phương châm phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, CumarGold Kare luôn là nhãn hàng tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, hướng tới đối tượng người bệnh, người có hoàn cảnh khó khăn như: Tặng 5000 cuốn cẩm nang ung thư cho các bệnh viện Ung bướu trên toàn quốc, tổ chức các chương trình Cơm tết cho bệnh nhân ung thư, Mang Âm nhạc đến Bệnh viện, tặng quà ⅙ cho các bệnh nhân nhi, Tọa đàm sức khỏe "Ung thư không phải dấu chấm hết", Chuyên gia tư vấn trực tiếp… thắp lửa niềm tin, truyền khát vọng sống cho bệnh nhân ung thư.

CumarGold Kare trao tặng 6666 phần quà cho bệnh nhân ung thư hoàn cảnh đặc biệt - 1
CumarGold Kare hoạt động suốt 6 năm vì trách nhiệm cộng đồng.

Tiếp nối hành trình 6 năm

Nối tiếp những nghĩa cử cao đẹp đó, năm 2022 CumarGold Kare tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt sản phẩm như: Trung thu cho em, Mã cào may mắn… trong đó chiến dịch "Tặng 6666 phần quà cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn" được coi là hoạt động then chốt có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chiến dịch hướng tới những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Cụ thể, mỗi người bệnh sẽ nhận được phần quà gồm 6 hộp sản phẩm CumarGold Kare cùng Bộ sách "Chăm sóc sức khỏe cho người ung bướu" Tổng trị giá lên tới hơn 15 tỷ đồng.

CumarGold Kare trao tặng 6666 phần quà cho bệnh nhân ung thư hoàn cảnh đặc biệt - 2

Cách thức đăng ký đơn giản, người bệnh gửi thông tin bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, hình ảnh chụp giấy chứng nhận hoặc sổ số hộ nghèo, cận nghèo, cựu chiến binh, người có công với cách mạng, bệnh án/ phiếu xét nghiệm liên quan tới bệnh ung thư về nhãn hàng CumarGold Kare qua số zalo: 0981 680 035 (CumarGold Kare) hoặc Fanpage chính thức của nhãn hàng tại đường link: https://www.facebook.com/cumargoldkare.vn . Nhãn hàng sẽ liên hệ và gửi quà trực tiếp về địa chỉ sau khi xác thực các thông tin. Thời gian từ: 9/9/2022 đến hết ngày 11/10/2022.

Đây là hoạt động nhãn hàng mong muốn góp phần chia sẻ, động viên tới những bệnh nhân đang ngày đêm phải chiến đấu với căn bệnh ung thư, họ đang phải chịu rất nhiều chi phí cho việc điều trị và duy trì sức khỏe. Mong rằng với những phần quà nhận được từ nhãn hàng CumarGold Kare sẽ giúp bệnh nhân ung thư sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm tin để luôn lạc quan về tương lai phía trước.

CumarGold Kare đã ra đời từ trăn trở của một người làm khoa học

Tận mắt chứng kiến những người thân, bạn bè đau đớn ra đi vì căn bệnh ung thư, PGS.TS Hà Phương Thư không khỏi đau xót và trăn trở. Đó cũng là động lực lớn nhất để chị quyết định dành cả thanh xuân của mình cho khoa học, đặc biệt là lĩnh vực ung thư. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, làm việc tại Pháp và Nhật Bản, thành tựu đầu tiên đã được ghi nhận khi công trình nghiên cứu hệ dẫn nano hướng đích lên tế bào ung thư được L'oreal UNESCO vinh danh. Đến tháng 10 năm 2016, lần đầu tiên Phức hệ Nano FGC, kế thừa từ các thành tựu trước đó, chính thức được chuyển giao thành sản phẩm CumarGold Kare tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.

CumarGold Kare trao tặng 6666 phần quà cho bệnh nhân ung thư hoàn cảnh đặc biệt - 3
CumarGold Kare ra đời sau quá trình nghiên cứu đầy tâm huyết của PGS.TS Hà Phương Thư.

Từ khi ra đời đến nay, CumarGold Kare với sứ mệnh trở thành nhãn hàng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu hàng đầu Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc, hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho hàng chục ngàn bệnh nhân ung bướu.