Coway Vina hợp tác cùng Elite Fitness nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty TNHH Coway Vina và Elite Fitness đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm hoàn thiện mục tiêu chung - nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của người Việt.

Ngày 7/12 vừa qua, Công ty TNHH Coway Vina chính thức ký kết hợp tác với chuỗi CLB Thể thao cao cấp Elite Fitness nhằm hỗ trợ và nâng cao sức khỏe của các hội viên Elite Fitness thông qua việc trang bị hệ thống máy lọc không khí cao cấp của Coway trên hệ thống phòng tập của Elite. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Coway Vina hợp tác cùng Elite Fitness nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện - 1
Đại diện Coway Vina và Elite Fitness trong buổi ký kết hợp tác chiến lược.

Coway là thương hiệu số 1 Hàn Quốc về máy lọc nước và máy lọc không khí trong suốt 23 năm liên tiếp. Không chỉ tập trung vào việc phát triển những sản phẩm chất lượng tốt và công nghệ tiên tiến, Coway còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm (heart service). Elite Fitness sở hữu hệ thống phòng gym với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên cá nhân được đào tạo bài bản. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp là điểm chung giữa Coway và Elite, cũng là cơ sở để đôi bên tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác.

Khi tập luyện, cơ thể con người hít nhiều không khí hơn, vì vậy, nếu chất lượng không khí trong phòng không được lưu thông, người tập có thể hít nhiều hơn lượng bụi và các chất gây ô nhiễm có hại cho cơ thể. Thấu hiểu rằng đảm bảo không khí sạch rất quan trọng trong quá trình tập luyện trong nhà, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại, Coway Vina đã hợp tác để trang bị hệ thống máy lọc không khí Coway tại 11 câu lạc bộ của Elite ở Hà Nội và TPHCM. Việc trang bị các sản phẩm máy lọc không khí sẽ đảm bảo không khí trong lành, môi trường tập luyện thoải mái, thư giãn đến các hội viên nhờ công nghệ lọc tiên tiến nhất. Hội viên tại Elite cũng có cơ hội được trải nghiệm dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí từ thương hiệu Coway trong 30 ngày. Ngược lại, khách hàng của Coway Vina cũng được hưởng những ưu đãi đặc biệt bằng các trải nghiệm tập luyện tại hệ thống các trung tâm Elite Fitness trên toàn quốc.

Nhận thấy nhu cầu bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí tại các văn phòng ngày càng tăng, ngoài khách hàng cá nhân, Coway Vina cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng sản phẩm hiện có cho các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp với mục đích cải thiện, bảo vệ sức khỏe nhân viên. Với chi phí chỉ từ 250.000 đồng/tháng, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm nhiều dòng máy lọc nước và máy lọc không khí chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu Coway. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian thuê máy, doanh nghiệp hoàn toàn được miễn phí dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế lõi lọc, màng lọc định kỳ 3 tháng/lần bởi đội ngũ Cody chuyên nghiệp.

Mới đây, Coway Vina khai trương showroom thứ hai tại TTTM Times City, địa chỉ TĐ-4 D4-7, Times City Mega Mall, Minh Khai, Hà Nội. Trong thời gian khai trương từ 1/12 - 12/12, Coway đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, tháng 12 này, Coway cũng áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt trên Shopee, tặng voucher VinID trị giá 200.000 đồng và tặng màng lọc HEPA trị giá 1,6 triệu đồng.

Coway Vina hợp tác cùng Elite Fitness nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện - 2

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800.556.892

Fanpage: facebook.com/cowayvina.official

Website: cowayvina.com.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM