Thứ hai, 01/02/2021 - 18:24

Công ty Samurai - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Dân trí

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Công ty Samurai - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam - 1

"Xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là mục tiêu hàng đầu mà Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai hướng tới" - CEO Hà Huy Thành chia sẻ.

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp

Sau 10 năm kiên trì phấn đấu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai đã được thành lập dưới sự điều hành của tổng giám đốc Hà Huy Thành. Cái tên "Samurai" có nghĩa là võ sĩ Nhật, anh Thành đặt tên cho công ty để chỉ sự mạnh mẽ, trung thành, can đảm và luôn giữ danh dự. Đó cũng chính là phương châm làm việc của công ty, dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cho khách hàng, bảo vệ danh tiếng công ty, có trách nhiệm với xã hội. Samurai là thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Việt Nam ra đời từ năm 2010.

Công ty Samurai - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam - 2

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty Samurai đã xây dựng nhiều chi nhánh trên toàn quốc với hơn 2.000 nhân viên. Samurai đã hợp tác và thực hiện các dự án bảo vệ cao cấp với các đối tác lớn như siêu thị Big C, tập đoàn TH, tập đoàn FPT, tập đoàn Samsung, khu đô thị Ecopark, các khu công nghiệp lớn tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Giang…

Chất lượng dịch vụ của Samurai đã được khẳng định trên thị trường và được các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ông chủ Samurai rất có tâm khi lấy nhân viên làm gốc, coi họ như tài sản quý của mình, nên mọi quyền lợi của nhân viên ở công ty luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty Samurai - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam - 3

Samurai vươn tầm phát triển tại Đông Nam Á

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai đào tạo nhân viên nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp với 15 ngày học lý thuyết và 15 ngày thực hành gồm các biện pháp hành chính, tuần tra - cảnh giác, quần chúng cùng các môn bổ trợ đặc biệt như sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, võ thuật, giải tán đám đông.... Bên cạnh đó, nhân viên của Samurai đều được traning kỹ lưỡng các kỹ năng bảo vệ, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ. Các dịch vụ công ty cung cấp đó là bảo vệ sự kiện, ngân hàng, nhà hàng, công trình, khách sạn, công ty, chung cư, trường học, siêu thị, nhà riêng, cửa hàng, bệnh viện...

Samurai luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.

Tất cả các khách hàng là các tập đoàn lớn, doanh nghiệp FDI hay doanh nghiệp nước ngoài đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ và kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp của nhân viên Samurai. Hơn 20 năm trong ngành bảo vệ cùng các kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ và khả năng nhìn nhận xa khá tốt. Samurai đặt mục tiêu trở thành công ty bảo vệ lớn nhất cả nước, bắt tay hợp tác với những khách hàng lớn để khẳng định thương hiệu và uy tín. Từ đó mang thương hiệu Samurai từng bước vươn tầm khu vực Đông Nam Á.

Công ty Samurai - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam - 4

Samurai đào tạo cả đội ngũ nhân viên bảo vệ nữ

Dưới sự điều hành của CEO Hà Huy Thành, thương hiệu dịch vụ bảo vệ Samurai đã và đang khẳng định được vị trí uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất