Thứ bảy, 02/06/2018 - 06:56

Công ty Delta Việt Nam tổ chức từ thiện tại Viện Huyết Học truyền máu Trung ương

Dân trí

Ngày 25/5/2018 Công ty Delta Việt Nam – nhà sản xuất sơn và chất phủ thương hiệu ALKAZA và DAVOSA kết hợp với phòng Công tác xã hội của Viện Huyết Học truyền máu Trung ương đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện tại Viện với mong muốn chia sẻ nỗi đau và mang niềm vui tới các em tại Viện nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

Công ty Delta Việt Nam tổ chức từ thiện tại Viện Huyết Học truyền máu Trung ương - 1

Năm nay, Delta Việt Nam dành tặng 230 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi của Viện. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã thăm hỏi, giao lưu, tặng nhiều phần quà cho những em bé đang điều trị tại đây. Delta Việt Nam mong các em nhỏ sẽ sớm vượt qua bệnh tật, khó khăn để được xuất viện, trở về với gia đình và đi học.

Công ty Delta Việt Nam tổ chức từ thiện tại Viện Huyết Học truyền máu Trung ương - 2
Các phần quà được trao tận tay các bênh nhi.
Các phần quà được trao tận tay các bênh nhi.

Chia sẻ với phụ huynh các bênh nhi và các y bác sỹ của Viện Huyết học truyền máu trung ương, đại diện Delta Việt Nam cho biết Ngày quốc tế thiếu nhi, với các em nhỏ khác đều được bố mẹ, người lớn tặng quà hoặc được tham gia các hoạt động vui chơi khác, tuy nhiên với các bệnh nhi tại Viện chịu thiệt thòi, đang phải chống chọi với bệnh tật, chính vì vậy Delta Việt Nam mong mỏi với tấm lòng chia sẻ nhằm giúp các bênh nhi có động lực vượt qua khó khăn.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, hằng năm công ty Delta Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng. Với hệ thống giá trị cốt lõi Tâm, Tín, Trí, Thuận, Thành, Delta Việt Nam luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội như: Trao học bổng cho sinh viên nghèo, chương trình áo ấm cho em, tài trợ sơn cho các công trình tại khu vực còn khó khăn…

Công ty Delta Việt Nam tổ chức từ thiện tại Viện Huyết Học truyền máu Trung ương - 4

Xúc động trước tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Delta Việt Nam, các gia đình bệnh nhân cũng như đại diện phòng công tác xã hội của viện Huyết học truyền máu Trung ương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên Delta Việt Nam, đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các bệnh nhân nơi đây, giúp khuyến khích, động viên các gia đình vững tin, kiên trì hơn trong cuộc sống chống chọi lại bệnh tật hiểm nguy.

Công ty TNHH Công Nghệ Delta Việt Nam, với hai thương hiệu sơn Alkaza và Davosa được thành lập và hoạt động trên 10 năm, Nhà máy được đặt tai KCN Phú Nghĩa, Hà Nội, sản phẩm sơn được phân phối trên toàn quốc.