Thứ năm, 10/12/2015 - 10:07

Cốc thủy tinh thản nhiên "lướt đi" trên truyền hình trực tiếp

Dân trí

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, một chiếc cốc thủy tinh đã tự di chuyển khiến nhà đài cũng như khán giả được phen mất vía.

Tuần vừa qua, khi đang dẫn một bản tin phát trên kênh Honduran, đài Teleceiba, thuộc nước Cộng hoà Honduras (nằm ở Trung Mỹ), hai MC Pablo Zapata và Carlos Molina bất ngờ chứng kiến cảnh chiếc cốc di chuyển một đoạn gần chục cm trên bàn mà không hề có lực nào tác động.

 

Sự việc kỳ lạ này chưa từng xuất hiện trên kênh truyền hình Honduran
Sự việc kỳ lạ này chưa từng xuất hiện trên kênh truyền hình Honduran

 

Anh Molina ngay sau đó ra hiệu cho người bạn dẫn của mình: “Nhìn kìa, nhìn kìa”. MC này bày tỏ sự ngạc nhiên: “Anh có nhìn thấy chiếc cốc di chuyển không? Trong khi mặt bàn không hề nghiêng!”.

Sau vài giây “đứng hình”, Pablo Zapata và Carlos Molina cố gắng tiếp tục dẫn dắt bản tin như thường lệ để không làm ảnh hưởng đến tiến độ chương trình nhưng cả hai không thể nào kiềm chế được những cái liếc nhìn liên tục dồn về phía chiếc cốc.

Nhiều khán giả theo dõi chương trình trực tiếp ngày hôm đó đã phỏng đoán rằng chiếc cốc thủy tinh “biết đi” là do một thế lực siêu nhiên thần bí tác động. Tuy nhiên những người có đầu óc duy lý hơn thì cho rằng điều kỳ lạ này gây nên bởi những dao động trong trường quay.

Cốc thủy tinh thản nhiên "bước đi" trên truyền hình trực tiếp

 

May
Theo Metro

 

Cốc thủy tinh thản nhiên "lướt đi" trên truyền hình trực tiếp - 2