Có những ước mơ cần thêm động lực

(Dân trí) - Cuộc sống mưu sinh nhiều vất vả, không phải ai cũng may mắn được sống trong điều kiện đủ đầy. Dẫu vậy, ai cũng có quyền hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Trong những lúc này, việc tìm đến những khoản vay tiêu dùng từ các công ty tài chính không phải là gánh nặng mà ngược lại, là công cụ hỗ trợ, giúp hiện thực hóa những ước mơ đời thường.

Ai cũng có mưu cầu cải thiện cuộc sống

Anh A., ngụ tại phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai hiện đang kinh doanh cá cảnh, phụ kiện điện thoại, cafe. Sau một thời gian kinh doanh đi vào quỹ đạo, anh có ý định nâng cấp trang thiết bị cho cửa hàng khang trang hơn. Do kinh tế gia đình chưa vững vàng, tương lai của các con lại phụ thuộc phần lớn vào việc kinh doanh, anh không dám mạo hiểm đặt cược toàn bộ số tiền hiện có để sửa chữa cửa hàng.

Sau khi cân nhắc và tìm hiểu, anh đã quyết định đăng ký dịch vụ vay của FE CREDIT. Khoản vay giúp anh nhanh chóng có một khoản tiền đủ để anh sửa cửa hàng và mua sắm thêm vật dụng cho cửa hàng của mình.Việc trả nợ hàng tháng với FE CREDIT không gây nhiều trở ngại cho anh, vì anh có đủ thời gian để thu xếp từ nguồn thu nhập do kinh doanh thuận lợi mang lại.

Có những ước mơ cần thêm động lực - 1
Cải thiện cuộc sống để mở ra nhiều cơ hội

Bên cạnh trường hợp của anh A, cũng có không ít những ước mơ bình dị đời thường - ví dụ như việc nhìn con cái có được một mái ấm khang trang, yên tâm phát triển đã là niềm hạnh phúc lớn lao của một người mẹ. Đó là trường hợp của chị Bích tại phường Long Châu, tỉnh An Giang. Chị làm nghề may gia công tại nhà, gia đình gồm 7 người cùng sống trong một ngôi nhà đã cũ, chật hẹp khiến việc sinh hoạt thiếu thoải mái, nhiều bất tiện. Tuy nhiên với thu nhập ít ỏi từ nghề may, rất khó để gia đình chị gom góp đủ chi phí sửa nhà.

Qua người thân giới thiệu, chị đã biết đến FE CREDIT và vay một khoản tiền để sửa chữa căn nhà. Từ đó, gia đình chị đã có thể thoải mái sinh hoạt trong một căn nhà mới khang trang hơn. Hai người con của chị cũng có nhiều không gian hơn để phát triển toàn diện. Hay như chị D. trú tại Hóc Môn, TP. HCM, vừa mới lập gia đình, vợ chồng chị cần vay tiền để mua đồ dùng cần thiết như tivi, tủ lạnh. Thay vì phải chắt chiu tiết kiệm cho tới khi có đủ tiền, chị chọn dịch vụ vay mua trả góp của FE CREDIT. Cuộc sống gia đình chị được nâng cấp tiện nghi hơn. Việc thanh toán hàng tháng cũng dễ dàng và phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng và các khoản chi tiêu trong gia đình.

Có những ước mơ cần thêm động lực - 2
Tự chủ tài chính để hiện thực hóa những ước mơ

Có thể dễ dàng nhận ra những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của các khách hàng sau khi lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng tại FE CREDIT - việc kinh doanh thuận lợi phát triển, chất lượng cuộc sống được cải thiện và sung túc tiện nghi hơn.

Những khoản hỗ trợ tài chính chính kịp thời

Dù khác nhau về hoàn cảnh, về mục đích, nhưng điểm chung trong những câu chuyện được chia sẻ ở trên chính là việc tin tưởng lựa chọn FE CREDIT - công ty tài chính tiêu dùng đáng tin cậy khi cần được hỗ trợ tài chính. Đúng người, đúng lúc, đúng việc, những khoản hỗ trợ tài chính kịp thời chính là điểm tựa để biến những ước mơ thành hiện thức. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho FE CREDIT là kết quả đến từ những nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty này trong suốt hơn một thập kỷ qua. FE CREDIT luôn sẵn sàng tìm hiểu và chia sẻ với từng câu chuyện của khách hàng, từ đó đưa ra những gói vay phù hợp và kịp thời nhất.

Bên cạnh việc góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng, FE CREDIT luôn đồng hành cùng cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện. Trong đợt lũ lịch sử vừa qua tại miền Trung, FE CREDIT đã chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung thông qua các gói cứu trợ kịp thời với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng. Đây là một trong những đóng góp đáng ghi nhận của FE CREDIT, hoàn toàn phù hợp với triết lý kinh doanh của công ty - xem công tác xã hội là cách thiết thực nhất để tri ân cộng đồng.