Cơ hội trúng voucher du lịch 30 triệu khi mua thực phẩm sạch tại Sói Biển

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khách hàng mua thực phẩm sạch tại Sói Biển sẽ có cơ hội trúng voucher mua tour du lịch, khách sạn, vé máy bay trị giá 30 triệu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đánh dấu chặng đường phát triển 9 năm vì sức khỏe gia đình Việt, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển dành tặng khách hàng chương trình "Quay số trúng thưởng - mừng đại tiệc sinh nhật 9 tuổi" diễn ra từ ngày 6/6/2022 đến hết ngày 25/6/2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 99 triệu đồng.

Cụ thể, chỉ cần mua đơn hàng có giá trị từ 299.000 đồng tại Sói Biển trong thời gian này sẽ các khách hàng sẽ được nhận ngay một mã số dự thưởng để tham gia chương trình. Sói Biển sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra khách hàng may mắn và livestream trực tiếp chương trình quay số trên fanpage Sói Biển vào ngày 30/6/2022.

Cơ hội trúng voucher du lịch 30 triệu khi mua thực phẩm sạch tại Sói Biển - 1

Các khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị gồm:

- 1 Giải Nhất: Voucher du lịch Mytour.vn trị giá 30.000.000 đồng (Voucher mua tour du lịch, khách sạn, vé máy bay).

- 3 Giải Nhì: 1 Gói khám sức khỏe cao cấp & tầm soát ung thư tại Thu Cúc trị giá tới 8.261.000 đồng/giải (Giá trị giải thưởng có thể thay đổi theo giới tính người sử dụng).

- 9 Giải Ba: 1 Thẻ 1 tháng sử dụng rau sạch tại Sói Biển trị giá 900.000 đồng/giải.

- 169 Giải Khuyến khích: 1 Bình nước Lock & Lock trị giá 219.000 đồng/giải.

Mỗi khách hàng được nhận nhiều mã số dự thưởng tương ứng số đơn hàng có giá trị từ 299.000 đồng mà khách hàng đã mua tại Sói Biển trong thời gian này. Mua càng nhiều đơn hàng cơ hội trúng thưởng càng lớn. Khách hàng có thể theo dõi mã dự thưởng của mình được cập nhật hàng ngày trên fanpage facebook và website của Sói Biển.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chuỗi chương trình mừng "Đại tiệc sinh nhật Sói Biển 9 tuổi - 9 năm vì sức khỏe gia đình Việt", Sói Biển sẽ tổ chức giải chạy Sói Biển - Run For Health 6h ngày 26/6/2022 tới đây tại Công viên Yên Sở, Hà Nội với ba nội dung chạy theo nhóm gồm Family Ekiden 2 người; Family Ekiden 3 người và Couple Run.

Với mục đích gắn kết và sẻ chia, toàn bộ tiền vé thu được từ giải chạy sẽ được Ban tổ chức chuyển cho Dự án Nuôi Em - Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em bản cao - điều hành bởi Hoàng Hoa Trung - Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2020. Cổng bán vé đang được mở tại Race Vietnam đến hết ngày 17/6/2022.

Khi đăng ký tham gia vào giải chạy, mỗi đội chơi sẽ giúp nuôi cơm trưa cho 2 em nhỏ bản cao trong 1 tháng đến trường. Một hành động nhỏ nhưng đầy nhân ái và ý nghĩa với cộng đồng, với các em nhỏ trên hành trình đến gần hơn với con chữ.

Cơ hội trúng voucher du lịch 30 triệu khi mua thực phẩm sạch tại Sói Biển - 2

Trước ngày chạy chính thức, các đội chơi sẽ nhận được túi Race-kit gồm Bib chạy, áo thể thao cho tất cả thành viên và vật phẩm ekiden/couple run cho từng nội dung. Tất cả các đội chơi sau khi về đích thành công sẽ nhận được huy chương và bộ quà tặng finisher từ ban tổ chức và các nhà tài trợ. Những đội chơi có thành tích tốt nhất ở mỗi nội dung sẽ lần lượt nhận được các Giải thưởng giá trị từ BTC.

- 3 Giải Nhất: 3 Triệu đồng & Thẻ mua rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000 đồng.

- 3 Giải Nhì: 2 Triệu đồng & Thẻ mua rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000 đồng.

- 3 Giải Ba: 1 Triệu đồng & Thẻ mua rau sạch trong 1 tháng trị giá 500.000 đồng.

Xuyên suốt sự kiện, các đội chơi không chỉ được trải nghiệm cung đường chạy xanh mát trong công viên Yên Sở mà còn được tham gia các hoạt động thú vị như khởi động flashmob, ca nhạc, chơi trò chơi thử thách, quyên góp từ thiện,...

Giải chạy được tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ VNPay, Mytour.vn, Teko, K's Closet, Vua Nệm, Homefarm, Family Medical Practice Vietnam,…

Thành lập tháng 6/2013, Sói Biển là một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch đầu tiên tại Hà Nội. Đến nay, Sói Biển đã có 35 cửa hàng và là điểm đến tin cậy của hàng triệu người dân Thủ đô.

Tại Sói Biển, khách hàng dễ dàng lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống và đặc sản vùng miền với quy chuẩn chất lượng được quản lý nghiêm ngặt cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện. 100% các sản phẩm do Sói Biển phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn hữu cơ; tiêu chuẩn VietGAP; các loại đặc sản vùng miền và thực phẩm chế biến sẵn; thực phẩm tươi sống; thực phẩm khô; bơ sữa, đồ uống, đồ dùng gia đình,...

Website: soibien.vn|Hotline: 1900636326