Thứ năm, 08/03/2018 - 14:39

Cô gái tử vong vì dùng... đạn cối làm “đồ chơi tình dục”

Dân trí

Một cô gái người Peru đã tử vong sau khi chồng cô này sử dụng một quả... đạn cối để làm đồ chơi tình dục trong khi 2 người đang say rượu.

Cảnh sát thành phố Arequipa (Peru) cho biết họ đã bắt giữ Ruben Valera Cornejo để điều tra về cái chết của vợ anh này, Yubitza Llerena.

Ruben Valera Cornejo (phải) bị bắt giữ vì nghi gây ra cái chết cho người vợ Yubitza Llerena (trái)
Ruben Valera Cornejo (phải) bị bắt giữ vì nghi gây ra cái chết cho người vợ Yubitza Llerena (trái)

Theo lời khai của Cornejo thì anh này và vợ trở về nhà sau một đêm tiệc tùng với bạn bè và cả hai đã say khướt. Lúc này cặp đôi muốn “mây mưa” cùng nhau và Llerena đã đề nghị chồng sử dụng một vật gì đó trong nhà để làm đồ chơi tình dục.

Tuy nhiên Valera Cornejo cho biết anh không nhớ gì nhiều về những chuyện xảy ra sau đó. Cornejo cho biết mình đã rất buồn ngủ và ngủ thiếp đi lúc nào không hay, khi tỉnh dậy thì phát hiện vợ mình đã nằm bất động.

Cornejo lập tức gọi điện cho xe cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định người vợ Llerena đã tử vong từ trước đó.

Khi cảnh sát được gọi đến hiện trường, họ phát hiện thấy một quả đạn cối dính máu nằm bên trong túi xách của Llerena, cùng một số loại thuốc hỗ trợ tình dục khác. Dựa vào những vết thương trên người nạn nhân, cảnh sát tin rằng Cornejo đã sử dụng quả đạn cối để làm đồ chơi tình dục khiến vợ mình tử vong do mất nhiều máu.

Quả đạn cối vốn được sử dụng làm một vật trang trí trong nhà được xác định là vật gây ra cái chết cho người vợ
Quả đạn cối vốn được sử dụng làm một vật trang trí trong nhà được xác định là vật gây ra cái chết cho người vợ

Được biết quả đạn cối này dài đến 40cm và dày 5,8cm. Cornejo cho biết quả đạn cối đã được vô hiệu hóa kíp nổ và được sử dụng làm vật trang trí trong nhà.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Cornejo để điều tra với tội danh giết người.

Sự ra đi của Yubitza Llerena đã khiến người thân và bạn bè của cô rất tiếc nuối. Cha của Yubitza, ông Washing Llerena cho biết sẽ theo đuổi đến cùng để buộc Cornejo phải ngồi tù vì gây ra cái chết cho con gái của ông.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đáng quan tâm
Mới nhất