Cô gái thất nghiệp đi tàu 2 tiếng/ngày để… trải nghiệm buổi trưa văn phòng

(Dân trí) - Một cô gái thất nghiệp người Nhật Bản muốn trải nghiệm cảm giác đi làm đã ăn vận như một quý cô công sở thực thụ và đều đặn đi tàu 2 tiếng mỗi ngày đến công ty bạn trai.

Cô gái thất nghiệp đi tàu 2 tiếng/ngày để… trải nghiệm buổi trưa văn phòng - 1
Cô gái trẻ là một trong nhiều người thất nghiệp ở Nhật Bản

Cô gái đã chia sẻ về những ngày ăn trưa của mình y như một "mục nhật ký" trên trang Twitter cá nhân. Tuy nhiên, cuối cùng, câu chuyện của cô đã được chọn lọc và đăng trên một trang Facebook chuyên lấy nguồn từ Nhật Bản và Singapore có tên "Xin chào Singapore".

"Tôi đang thất nghiệp nhưng tôi muốn thử hẹn hò với một anh chàng đang đi làm. Ước muốn của tôi lớn đến nỗi tôi đã mặc bộ đồ thời đại học của mình, bắt một chuyến tàu đi vòng quanh mất 2 giờ đồng hồ chỉ để ăn bữa trưa tự nấu với bạn trai tại nơi làm việc của anh ấy rồi đi về nhà. Tôi đã làm thẻ ra vào tại công ty anh ấy mặc dù tôi đang thất nghiệp", cô gái viết.

Cô gái thất nghiệp đi tàu 2 tiếng/ngày để… trải nghiệm buổi trưa văn phòng - 2
Cô gái thậm chí còn chuẩn bị một loạt đồ ăn cho buổi hẹn hò ăn trưa tại văn phòng của họ

Buổi hẹn ăn trưa của cô luôn được lên kế hoạch hoàn hảo vì cô đã tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cô ăn mặc như một quý cô công sở, mặc áo vest, sơ mi cài cúc và chân váy bó sát. Cô ấy thậm chí còn chuẩn bị một thẻ văn phòng giả để đeo trong buổi hẹn ăn trưa với bạn trai của mình.

Cô gái thất nghiệp đi tàu 2 tiếng/ngày để… trải nghiệm buổi trưa văn phòng - 3
Hình ảnh bạn trai thưởng thức bữa trưa lãng mạn do cô gái chuẩn bị
Cô gái thất nghiệp đi tàu 2 tiếng/ngày để… trải nghiệm buổi trưa văn phòng - 4
Thẻ văn phòng giả giúp hoàn thiện vẻ ngoài cho cô gái