Thứ tư, 02/12/2020 - 11:08

Cô gái khỏa thân đạp xe vòng quanh London để quyên tiền từ thiện

Dân trí

Một người phụ nữ đã đạp xe quanh London, Anh trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân để quyên tiền cho quỹ từ thiện MIND vì sức khỏe tâm thần.

Cô gái khỏa thân đạp xe vòng quanh London để quyên tiền từ thiện - 1

Cô gái đạp xe trong tình trạng khỏa thân giữa thời tiết lạnh ở London

Kerri Barnes cảm thấy buộc phải làm một điều gì đó sau khi nhìn thấy những số liệu thống kê gây sốc về sức khỏe tâm thần và nhất là sau khi trải qua bi kịch mất một người anh họ vì tự tử. Tuy nhiên, cô đã đấu tranh rất nhiều từ việc nảy ra ý tưởng cho đến biến nó thành thực tế.

Trong khi nghĩ về những việc có thể làm để huy động tiền mặt, người bạn cùng nhà của Kerri đã nói đùa rằng cô nên đi xe đạp khỏa thân. Bất ngờ khi Kerri cảm thấy đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Cô gái khỏa thân đạp xe vòng quanh London để quyên tiền từ thiện - 2
Nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi Kerri đạp xe lướt qua

Đi xe đạp khỏa thân là một viễn cảnh khó khăn vào thời điểm đó nhưng đến tháng 11, Kerri đã có thể thực hiện thử thách này.

"Tôi thực sự muốn làm điều gì đó trong năm nay để giúp nâng cao nhận thức về phòng chống tự tử và quyên góp một số tiền cho quỹ MIND - bởi vì số cuộc gọi về vấn đề tự tử cho họ vừa tăng lên mức báo động kể từ lần thứ hai đóng cửa xã hội được tiến hành.

Thật không may, một người họ hàng gần của tôi đã tự tử trong lần đóng cửa xã hội đầu tiên và một trong những người anh em họ của tôi đã tự sát khoảng 9 năm trước.

Vì vậy, tôi muốn làm một gì đó và tôi nghĩ rằng mình sẽ làm điều gì đó hơi lố bịch - sau đó bạn cùng nhà của tôi đề nghị đi xe đạp khỏa thân", nói với LADbible, Kerri cho biết.

Cô gái khỏa thân đạp xe vòng quanh London để quyên tiền từ thiện - 3

Vào thời điểm Kerri tiến hành đạp xe, thời tiết ở London, Anh khá lạnh

Ban đầu, bạn bè và gia đình của Kerri nghĩ rằng kế hoạch này sai lầm nhưng khi họ đã quen với ý tưởng này, mọi người chuyển sang ủng hộ.

"Tôi đã đưa kế hoạch lên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như được ủng hộ rất nhiều.

Tôi nghĩ bởi vì mọi người dường như đã phải chịu đựng theo một cách nào đó với sức khỏe tâm thần của mình trong năm nay. Tôi nghĩ điều đó khiến mọi người đồng cảm với các vấn đề sức khỏe tâm thần", Kerri nói thêm.

Trong giai đoạn chuẩn bị đi xe đạp, Kerri đã tắm nước lạnh trước đó. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy rất lạnh khi ra ngoài đạp xe khỏa thân rồi quay về vào ngày Chủ nhật.

"Địa ngục đẫm máu, trời quá lạnh! Tôi đã có một suy nghĩ hài hước khi băng qua cầu Waterloo là mình sẽ bị trúng gió. Tuy nhiên, thật là một ngày đáng kinh ngạc", Kerri thổ lộ.

Cô gái khỏa thân đạp xe vòng quanh London để quyên tiền từ thiện - 4
Hiện tại, Kerri đã quyên góp được 7.000 bảng Anh (216 triệu đồng)

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm