Cô dâu, chú rể ngồi trong nồi để "bơi" qua đường phố ngập lụt

(Dân trí) - Bất chấp mưa lũ gây ngập lụt, một cặp cô dâu, chú rể Ấn Độ đã ngồi trong chiếc nồi nấu ăn, vượt lũ để tới nơi tổ chức đám cưới của mình.

Cặp đôi người Ấn Độ Akash và Aishwarya đã gây sốt cộng đồng mạng khi vượt qua con đường ngập lụt trên chiếc nồi lớn dùng để nấu ăn để tới nơi tổ chức đám cưới của mình.

Những ngày qua, mưa lớn làm ngập nhiều tuyến đường, gây lở đất ở bang Kerala, Ấn Độ. Tuy nhiên cô dâu Aishwarya và chú rể Akash vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới. Họ đã "vượt lũ" bằng chiếc nồi mượn từ một ngôi đền địa phương vì nó là "lựa chọn duy nhất". Đi cùng cặp đôi là hai người đàn ông và một nhiếp ảnh gia.

Cô dâu, chú rể ngồi trong nồi để bơi qua đường phố ngập lụt - 1

Cô dâu, chú rể ngồi trong nồi nấu ăn để băng qua đường phố ngập lụt.

Đoạn clip "cô dâu chú rể vượt lũ lụt bằng nồi nấu ăn" được chia sẻ trên Twitter đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận chỉ sau ít giờ.

Cô dâu, chú rể ngồi trong nồi để "bơi" qua đường phố ngập lụt

Sau khi vượt qua con đường ngập lụt, cặp đôi đến ngôi đền nhỏ ở Thalavady, nơi họ tổ chức đám cưới theo truyền thống của người Hindu. Theo báo chí địa phương, cả hai vợ chồng đều là nhân viên y tế tại một bệnh viện ở Chengannur, Ấn Độ.

Chia sẻ với tờ Asianet, cô dâu cho biết: "Đây là một đám cưới mà chúng tôi không bao giờ tưởng tượng được".

Người dùng Twitter chia sẻ đoạn clip này viết: "Cặp đôi này đến từ quận Alappuzha ở Kerala. Họ sử dụng một chiếc nồi nấu ăn lớn để vượt con đường ngập lụt đến nơi tổ chức đám cưới của họ. Ngay cả địa điểm tổ chức đám cưới cũng bị ngập nhưng may mắn thay, họ đã tổ chức đám cưới trọn vẹn".