Clip gây sốt: Voi giết cá sấu để bảo vệ con

(Dân trí) - Clip voi mẹ giết cá sấu để bảo vệ con của mình đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ "chóng mặt".

Video ghi lại cảnh một con voi mẹ giết cá sấu để bảo vệ con non của mình đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Clip được quay bởi Hans Henrik Haahr khi anh đang đi săn ở Zambia. Trên Youtube, clip này thu hút hàng triệu lượt xem.

Theo người quay clip chia sẻ, voi mẹ tấn công cá sấu sau khi kẻ săn mồi tiến quá gần đến con của mình. Voi mẹ tức giận và giẫm đạp con cá sấu đến chết.

Voi giết cá sấu để bảo vệ con

Nadav Ossendryver, người sáng lập tổ chức Latest Sightings - tài khoản đã đăng đoạn clip này trên Youtube nói với phóng viên rằng trong 10 năm chia sẻ những khoảnh khắc về động vật hoang dã, ông chưa bao giờ nhìn thấy một con voi nào vồ lấy một con cá sấu.

Clip gây sốt: Voi giết cá sấu để bảo vệ con - 1

Voi mẹ giết cá sấu để bảo vệ con mình.

Khi chia sẻ clip voi tấn công cá sấu, Latest Sightings viết: "Cá sấu là những kẻ săn mồi cơ hội và được biết đến là đã từng săn đuổi voi con. Con voi mẹ này đã không hài lòng với việc cá sấu tới gần con của mình. Để bảo vệ con, bà mẹ đã loại bỏ sự đe dọa của cá sấu hoàn toàn".

Clip gây sốt này hiện thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Một người viết: "Mẹ đã rất tức giận! Đừng bao giờ gây rối với một người mẹ đang cố gắng bảo vệ gia đình mình". Một người khác nói thêm: "Tôi đã nói với bạn rằng đừng đến gần đứa con nhỏ của tôi... Đã đến lúc tôi đánh gục bạn".