Chuyện tình người đẹp và anh chàng "quái thú" rung động hàng triệu con tim

(Dân trí) - Mới đây tại Thái Lan, cô dâu Phatsara Obnak 23 tuổi và chú rể Boonmee Khanthong 37 tuổi đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách từ tuổi tác cho tới diện mạo, điều kiện kinh tế để thực hiện lời thề nguyện bên nhau trọn đời.

Cặp đôi đã tổ chức một lễ cưới đơn giản tại ngôi làng ở Đông Nam tỉnh Surin, Thái Lan
Cặp đôi đã tổ chức một lễ cưới đơn giản tại ngôi làng ở Đông Nam tỉnh Surin, Thái Lan

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn, Boonmee cho biết mình bị vỡ các mao mạch trên mặt từ khi còn nhỏ và mặc dù đã đi điều trị vài lần tại bệnh viện Siriraj ở Bangkok nhưng tình trạng không hề được cải thiện. Hơn thế nữa, gia đình người đàn ông 37 tuổi lại thuộc diện khó khăn nên không đủ tiền trang trải cho việc tiếp tục điều trị.

Boonmee đành bỏ dở việc chữa bệnh và cũng chỉ có thể học hết lớp 5. Anh từng bị đuổi việc tại nhà máy vì không thể phát âm rõ ràng với khuôn miệng biến dạng. Tuy nhiên, người bạn Virat Saothong 35 tuổi, vốn là một nhà thầu ở Bangkok đã cho anh một công việc khác.

Nhan sắc chênh lệch của cặp đôi
Nhan sắc chênh lệch của cặp đôi

Cặp đôi “đũa lệch” gặp nhau trong một lần Boonmee đi xuống phía Nam thành phố Hat Yai để bán salad đu đủ giúp em gái.

Phatsara nói rằng mình không quan tâm tới vẻ ngoài của người chồng mới cưới. Cô yêu anh bởi Boonmee luôn đối xử tốt với mình và con gái riêng từ cuộc hôn nhân trước đó. Boonmee luôn biết cách quan tâm, chăm sóc đến hai mẹ con, không hề phân biệt con riêng hay con chung và sẽ luôn như vậy.

Trà Xanh
Theo NJ