Thứ ba, 12/05/2015 - 08:18

Chụp được hình ảnh nàng tiên tí hon trong cổ tích

Dân trí

Một phụ nữ 42 tuổi sống tại hạt Northampton (Anh), người luôn tin vào sự tồn tại của các nàng tiên tí hon, đã có thêm cơ sở cho lòng tin của mình khi chụp được hình ảnh một sinh vật giống với một nàng tiên.

Lisa Wildgoose, một nhiếp ảnh gia, đã chụp ảnh loài hoa chuông xanh trong một khu rừng ở gần thị trấn Towsester (hạt Northampton, Anh). Sau khi xem lại hình ảnh mình chụp được, Wildgoose đã rất bất ngờ khi trong hình ảnh xuất hiện một sinh vật lạ, mà khi phóng lớn hình dạng của sinh vật này giống như nàng tiên tí hon trong cổ tích, với đôi cánh mỏng, tóc vàng và đôi giày tỏa sáng.

Người phụ nữ 42 tuổi nay cho biết cô chỉ phát hiện thấy sự hiện diện của sinh vật lạ này sau khi trở về nhà để xem lại thành quả của mình sau một ngày chụp ảnh liên tục.

Hình ảnh được cho là có sự xuất hiện của nàng tiên tí hon
Hình ảnh được cho là có sự xuất hiện của nàng tiên tí hon

Wildgoose cho biết cô là người yêu thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng về nàng tiên tí hon Tinkerbell, và cô luôn tin rằng loài tiên tí hon thực sự đang tồn tại trên đời.

“Từ khi còn là một cô bé cho đến nay, tôi vẫn tin vào sự hiện diện của các nàng tiên và Tinkerbell là bộ phim tôi yêu thích, do vậy tôi rất hạnh phúc nếu một lần được nhìn thấy sinh vật huyền bí này”, Wildgoose, hiện là mẹ của 2 đứa trẻ, chia sẻ.

Wildgoose cho biết ban đầu mình đã rất sốc khi xem lại hình ảnh và nghĩ rằng đó chỉ là một con ruồi, tuy nhiên, với hình dạng khác thường của sinh vật lạ, Wildgoose tin rằng đó chính là một nàng tiên. Cả 2 đứa con của Wildgoose cũng cùng quan điểm với mẹ mình.

Ngay sau khi phát hiện thấy sinh vật mà mình tin rằng là một nàng tiên, Wildgoose đã lập tức gọi 2 con của mình là Mia và Madison để chỉ cho chúng thấy sinh vật bí ẩn trong hình ảnh.

Cặp sinh đôi 5 tuổi này lập tức thốt lên rằng: “Mẹ ơi, đó không phải là con ruồi, đó là một nàng tiên”.

“Các con tôi luôn hỏi rằng tôi có tin vào nàng tiên hay không, và tôi luôn trả lời rằng có. Tôi cho rằng có một cô gái nhỏ đang tồn tại trong mình và luôn mong muốn được nhìn thấy nàng tiên tí hon”, Wildgoose chia sẻ.

Wildgoose cảm thấy vui vì 2 con của mình vẫn tin vào những phép màu
Wildgoose cảm thấy vui vì 2 con của mình vẫn tin vào những phép màu

Sau khi Wildgoose chia sẻ hình ảnh về tiên mà mình chụp được, nhiều người cho rằng đó thực chất chỉ là một con muỗi hay một con ruồi nhỏ, tuy nhiên điều này không làm lay chuyển lòng tin của Wildgoose rằng đó vẫn là hình ảnh của một nàng tiên.

“Nhiều người nói rằng đó thực chất chỉ là muỗi hay ruồi. Có thể là họ đúng, tuy nhiên tôi vẫn thấy những sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa sinh vật trong bức ảnh với hình tượng một nàng tiên trong trí tưởng tượng của tôi”, Wildgoose chia sẻ thêm.

Bạn bè và người thân của Wildgoose cũng có sự phân chia 2 luồng ý kiến, khi nhiều người cho rằng đó là một nàng tiên thực sự, trong khi đó không ít người khác lại cho rằng đó thực chất chỉ là một con côn trùng.

Tạo hình nàng tiên Tinker Bell trong bộ phim hoạt hình cùng tên
Tạo hình nàng tiên Tinker Bell trong bộ phim hoạt hình cùng tên

Wildgoose cho biết cô không thực sự quan tâm xem sinh vật trong ảnh có phải là tiên hay không, tuy nhiên cô cho rằng tin tưởng vào một chút phép thuật sẽ giúp con người trở nên trẻ trung hơn, giống như một đứa trẻ.

T.Thủy
Theo DM