Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ?

(Dân trí) - Nếu chọn đúng loại dầu ăn chất lượng, có nghĩa là đã chọn đúng cách để bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn của bữa cơm ngay từ bước khởi đầu. Bởi lẽ, dầu ăn thường là nguyên liệu được dùng đến đầu tiên, dù lượng dùng không nhiều nhưng có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định chất lượng bữa cơm gia đình.

Để tốt cho tim mạch và sức khoẻ, dầu ăn trước hết phải an toàn!

Trong suốt hơn bốn thập kỷ qua, chất lượng của bữa cơm đã phát triển cùng với diện mạo đời sống người Việt Nam. Dầu ăn cũng vậy. Người tiêu dùng thời đại mới đã dần dịch chuyển tâm lý chọn dầu ăn ngon, đến chọn dầu ăn tốt cho sức khoẻ và tốt cho tim mạch.

Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ? - 1
Hầu hết người Việt Nam yêu thích dầu đậu nành nhờ “tốt cho sức khoẻ” và “tốt cho tim mạch”.

Đặc biệt trong đời sống ngày càng hiện đại, người dân càng ít có cơ hội và thời gian để vận động nâng cao sức khoẻ, dẫn đến tỷ lệ bệnh tim mạch những năm qua đã và đang ở mức báo động đỏ. Kết quả của những nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng dầu đậu nành ra đời không chỉ đơn thuần là thêm lựa chọn cho người tiêu dùng, mà còn là một giải pháp cho những vấn đề liên quan đến sức khoẻ tim mạch. Có lẽ đây cũng chính là lý do dầu đậu nành được ưa dùng đến thế.

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam năm 1992 (sản xuất bởi thương hiệu Tường An), dầu đầu nành đã góp phần định hình chuẩn mực của dầu ăn, nâng tầm chất lượng cho bữa cơm nhà thêm an lành và thơm ngon tròn vị. Cho đến nay, đây đã trở thành loại dầu được yêu thích bậc nhất tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, chiếm đến 76.5% thị trường nhờ sở hữu hai yếu tố “tốt cho tim mạch” và “tốt cho sức khoẻ”. Tuy nhiên, hai yếu tố này là chưa đủ vì có một sự thật ít ai biết: dầu ăn trước khi tốt cho sức khoẻ hay tim mạch, trước hết phải an toàn.

Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ? - 2
76.5% người dùng tại Tp.HCM và Hà Nội lựa chọn sử dụng dầu đậu nành

Công nghệ tinh luyện – chuẩn mực mới khi lựa chọn dầu ăn

Tường An – thương hiệu dầu ăn thân thuộc với hơn 43 năm gắn bó cùng hàng triệu bữa cơm Việt Nam chia sẻ: “Dầu ăn muốn tốt cho sức khoẻ, trước hết phải an toàn cho sức khỏe. Và dầu ăn an toàn chỉ có thể là dầu ăn đã được trải qua quá trình tinh luyện khắt khe, loại bỏ tạp chất có hại, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (Omega 3,6,9 & Vitamin A, E), để chất lượng dầu đạt ngưỡng tinh khiết tuyệt đối.”

Hiểu rõ chuẩn mực ấy, cùng sứ mệnh nâng cao chất lượng bữa cơm của hàng triệu gia đình Việt, Tường An mang đến dòng sản phẩm Thượng hạng hoàn toàn mới: Tường An Premium, đột phá với 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu, cho chất lượng dầu 100% nguyên chất, tinh khiết tuyệt đối và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời lưu giữ tối ưu nguồn dưỡng chất quý giá có trong dầu ăn, tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ? - 3
7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu mang đến 3 lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng.

Và lời cam kết của thương hiệu với dòng sản phẩm thượng hạng mới chính là sự bảo chứng cho niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt trong suốt 43 năm qua. Tự hào với 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu, Tường An cam kết mang đến chất lượng dầu: 0% cholesterol, 0% chất bảo quản, 0% transfat, 0% chất tạo màu.

Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ? - 4
Tường An Premium với hình ảnh chú voi vàng trên nền xanh hiện đại - bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình của Tường An trong phân khúc cao cấp.

Tường An Premium là dòng sản phẩm thượng hạng của Tường An, đột phá với 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu, loại bỏ tạp chất có hại, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (Omega 3,6,9 & Vitamin A, E), cho chất lượng dầu tinh khiết tuyệt đối, an toàn và tốt cho sức khỏe hệ tim mạch 

Hiện tại, Dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium còn có các sản phẩm khác như: Dầu Đậu Nành, Dầu Hạt Cải, Dầu Hướng Dương, Dầu Mè, Dầu Phộng, Dầu Dừa và Season, được bán rộng rãi tại các tiệm tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Chuẩn mực nào trong việc lựa chọn dầu ăn an toàn và tốt cho sức khoẻ? - 5