Choáng với hình ảnh cậu bé 32 tháng tuổi đu xà điêu luyện

(Dân trí) - Cậu bé đáng yêu Jonathan Immanuel Halawa, 32 tháng tuổi gây ngạc nhiên khi có thể nhào lộn trên xà đơn một cách rất thuần thục.

Cậu bé 32 tháng tuổi đu xà điêu luyện

Một cậu bé sống tại Sidoarja Jawa Timur, Indonesia đã gây choáng khi thể hiện khả năng nhào lộn trên xà khi cùng tập luyện thể dục, thể thao với bố của mình.

Huấn luyện viên thể dục Julianus Halawa đã ghi lại hình ảnh các buổi tập luyện của mình cùng với cậu con trai nhỏ đáng yêu Jonathan Immanuel Halawa, 32 tháng tuổi. Hai bố con đã có những khoảng thời gian rất thú vị trong phòng tập.

Choáng với hình ảnh cậu bé 32 tháng tuổi đu xà điêu luyện - 1

Cậu bé 32 tháng tuổi đu xà điêu luyện.

Dù chưa đầy 3 tuổi nhưng Jonathan đã thể hiện được khả năng tập gym "điêu luyện" không kém bố của mình. Cậu nhóc đáng yêu đu xà một cách thuần thục và có thể nhào lộn như một vận động viên.

Bố của Jonathan, anh Julianus nói: "Con trai tôi rất ngoan ngoãn và rất thân thiết với tôi. Tôi đã huấn luyện cậu bé từ khi nó mới hai tuổi".

"Jonathan yêu bố và thích tập thể thao với bố. Đôi lúc, khi thức dậy vào buổi sáng, Jonathan sẽ rủ tôi đi tập thể dục cùng với mình".

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng con tôi sẽ trở thành một đứa trẻ cứng rắn, mạnh mẽ tới vậy bởi vì Jonathan sinh non và rất yếu".

Đang được quan tâm