Choáng ngợp với chương trình ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu tại Mega1!

(Dân trí) - Vừa ra mắt vào cuối tháng 3/2020, ứng dụng Mega1 đã ngay lập tức làm người tiêu dùng chú ý nhờ cơ cấu vận hành độc đáo và giải thưởng giá trị lên đến trăm triệu đồng. Vậy Mega1 có thực sự “Tải là trúng” như lời đồn?

Mega1 là ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng trên nền tảng điện thoại thông minh, hoạt động theo cơ chế tích điểm từ các mua sắm hằng ngày và đổi thưởng có giá trị lớn, tạo thêm quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

CẤM tải App Mega1 - Vì cứ TẢI là TRÚNG!!!

Mega1 - Mỗi ngày tặng 2 lượt quay, tăng đôi cơ hội trúng

Việc mua sắm tích điểm đã quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng trong thời đại ngày nay. Bằng việc đăng kí thông tin, tích điểm cho mỗi sản phẩm mua được và gộp điểm để đổi quà trở nên dễ dàng hơn hết. Tuy nhiên, với mỗi mặt hàng hoặc một hệ thống khác nhau, khách hàng phải đăng kí và lưu giữ nhiều loại thẻ thành viên khác nhau, không được đồng bộ hoá điều này dẫn đến những hạn chế nhất định và các giảm thiểu lợi ích cho người mua hàng.

Choáng ngợp với chương trình ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu tại Mega1! - 1

Hiểu được điều đấy, Mega1 ra đời, là ứng dụng chăm sóc khách hàng trung thành đầu tiên cho phép tích hợp việc tích điểm khi mua hàng ở khắp mọi nơi, với các nhãn hàng liên kết với Mega1 khác nhau trong cùng một tài khoản và một ứng dụng duy nhất để tham gia quay số trúng thưởng mỗi ngày. Từ ngày 24/3, người tiêu dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản sẽ được tặng miễn phí 2 lượt quay mỗi ngày

Choáng ngợp với chương trình ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu tại Mega1! - 2

Không chỉ trúng các phần thưởng hấp dẫn như thẻ cào điện thoại, điện thoại có chữ ký của thần tượng VPOP… mà người tham gia sẽ nhận thêm 1 lượt quay miễn phí (tối đa không quá 5 lượt/ ngày) khi mời thành công mời gia đình, bạn bè cùng chơi.

Mega1 - trúng thưởng thật - dễ chơi - giá trị lớn

Hàng loạt giải thưởng ngày lên đến cả trăm triệu đồng và phần thưởng săn vàng với giá trị lên đến vài chục tỷ đồng sắp diễn ra đang đợi bạn. Nhanh tay tải app Mega1, đón đầu trào lưu, tham gia săn thưởng ngay hôm nay với Mega1.

Choáng ngợp với chương trình ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu tại Mega1! - 3

Chương trình bắt đầu vào ngày 01/04/2020, để biết thêm thông tin về ứng dụng Mega1 và các chương trình khuyến mãi, người dùng có thể truy cập TẠI ĐÂY