Cho đi gần 60 lít sữa sau khi con qua đời

(Dân trí) - Con trai Killian của Wendy Cruz-Chan bị sinh non và qua đời ba tháng trước. Người phụ nữ muốn làm một điều gì đó đặc biệt để mãi nhớ đến con mình.

Wendy tươi cười bên các bịch sữa đem cho
Wendy tươi cười bên các bịch sữa đem cho

Ba ngày sau khi sinh, ngực của Wendy vẫn căng sữa và cô lập tức biết mình phải làm một điều gì đó.

“Tôi muốn dùng sữa được dành cho con trai để nuôi lớn những đứa trẻ khác. Như thế thì một phần của Killian và một phần của tôi sẽ luôn sống mãi trong chúng”, Wendy giải thích về lý do muốn hiến sữa cho các trẻ sơ sinh.

Người phụ nữ thổ lộ đã liên tục bơm sữa suốt ba tháng trời để nuôi sáu bé sơ sinh khác nhau. Đó là một công việc lặp đi lặp lại cả ngày lẫn đêm. Sau ba tháng mệt mỏi, Wendy mới quyết định ngừng cho sữa để cơ thể được phục hồi.

“Tôi là kiểu người luôn cố gắng để nhìn thấy mặt tích cực trong mọi việc. Việc sống vì người khác đã cho tôi rất nhiều sức mạnh và cũng tạo ra bản thân tôi ngày hôm nay. Hiến sữa giúp tôi quên đi nỗi đau, tập trung vào các bà mẹ khác, những người thực sự cần sự giúp đỡ của mình”, Wendy chia sẻ với báo Babble.

Wendy vẫn nhớ tới con mỗi ngày và ước được chụp ảnh, ôm hôn con nhiều hơn
Wendy vẫn nhớ tới con mỗi ngày và ước được chụp ảnh, ôm hôn con nhiều hơn

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, câu chuyện của Wendy đã nhận được hơn 20 nghìn lượt thích và 4 nghìn lượt chia sẻ. Bà mẹ mất con hy vọng thông qua nỗ lực của mình, mọi người có thể được truyền cảm hứng, các bà mẹ đang đau khổ cũng được xoa dịu vết thương lòng và biết cách sống tích cực hơn.

Hiện tại, Wendy đang vận động quyên góp cho các gia đình có trẻ em chết non tại bệnh viện Methodist, New York, nơi con trai cô được sinh ra. Người phụ nữ vẫn nghĩ đến bé Killian mỗi ngày nhưng nỗi đau cũng đã nguôi ngoai phần nào.

Trà Xanh
Theo BB