Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Lần đầu tiên trong mùa lễ hội Trung Thu, người dân Hà Nội được tận mắt chiêm ngưỡng Cây đèn lồng hoa đăng khổng lồ xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam trang hoàng công phu tại Vincom Mega Mall Royal City.

Cây đèn lồng Hoa đăng hy vọng nằm tại vị trí trung tâm của Kinh đô Ánh trăng rộng tới gần 500m2 tại quảng trường lớn trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội). Bắt đầu lên đèn từ những ngày giữa tháng 9 để phục vụ nhu cầu vui chơi trung thu của khách hàng thủ đô, cây đèn lồng hoa đăng vừa chính thức xác lập kỷ lục: Cây đèn lồng hoa đăng lớn nhất Việt Nam, được công nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vào ngày 25/09 vừa qua.

Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 1
Kỷ lục cây đèn lồng hoa đăng lớn nhất Việt Nam được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận

Cây Đèn lồng hoa đăng có chiều cao kỷ lục lên tới 8m, tương đương một tòa nhà 2 tầng, với điểm nhấn là mặt trăng không lồ đường kính 2m ở phía trên cùng. Nâng đỡ mặt trăng hy vọng là hình ảnh bông hoa 12 cánh, tượng trưng cho 12 tháng trong năm với mong muốn đem đến niềm vui, nụ cười cho khách hàng của Vincom không chỉ trong dịp Tết trung thu, mà xuyên suốt mỗi ngày trong năm.

Tái hiện hình ảnh truyền thống mang đậm tính Việt Nam, song cây đèn lồng hoa đăng được trang bị thêm hệ thống ánh sáng LED hiện đại với công nghệ ánh sáng đổi màu ấn tượng, mang đến cho khách hàng những màn trình diễn ánh sáng đổi màu kỳ ảo, tạo nên hiệu ứng thú vị chưa từng có.

Công trình khổng lồ này được thực hiện thủ công từng phần và ráp nối trong vòng 5 ngày liên tiếp, mỗi chi tiết được chế tác kỹ lưỡng, tinh xảo.

Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 2
Hàng nghìn khách hàng đã chọn cây đèn lồng hoa đăng làm địa điểm check-in, lưu lại các khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình và bạn bè
Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 3
Dù ở góc nào, các bạn trẻ cũng sáng tạo được những tấm ảnh như ý với ánh sáng lung linh ngập tràn

Ngoài cây đèn lồng ấn tượng, không gian Kinh đô Ánh trăng tại Vincom Mega Mall Royal City còn được thắp sáng bằng con đường đèn lồng rực rỡ sắc màu dẫn vào cung điện lung linh. Hàng trăm chiếc đèn lồng tứ hoa truyền thống mang đến không gian kỳ ảo, rực rỡ, phục vụ khách hàng vui chơi và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong mùa Trung Thu.

Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 4
Không gian lung linh tại Vincom Mega Mall Royal City đã thu hút hàng nghìn người dân Hà Nội ghé thăm trong 2 tuần vừa qua.

Tại các TTTM trên toàn quốc, Vincom cũng mang đến những không gian Trung Thu ấn tượng và ngập tràn ánh sáng lung linh, tạo nên điểm check-in được yêu thích nhất tại các thành phố.

Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 5
Thắp sáng hồ nhạc nước tại Vincom Mega Mall Times City là con đường đèn lồng rực rỡ, tạo nên hiệu ứng ánh sáng và âm nhạc độc đáo trong những phần trình diễn nhạc nước mỗi tối

Vincom cũng là tâm điểm của các hoạt động vui chơi Trung Thu sớm trong cuối tuần vừa qua với chuỗi hoạt động hấp dẫn: đêm diễn sơ loại cuộc thi Tài Năng Nhí Vincom, tặng quà độc quyền dành cho khách hàng mua sắm và sự kiện chơi game công nghệ tương tác miễn phí “Chinh phục Kinh đô Ánh trăng”.

Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 6
Đêm diễn Tài Năng Nhí Hiệp sĩ mặt trăng đã ghi nhận hơn 1.600 tiết mục đăng ký biểu diễn trên toàn quốc, tạo nên sân chơi thường niên giúp các bé có cơ hội tỏa sáng trong lễ hội Trung Thu
Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 7
Game công nghệ tương tác hoàn toàn miễn phí đã thu hút hàng nghìn người chơi, mang đến các phần quà bất ngờ như: gấu bông khổng lồ, tai nghe, giải thưởng lớn 10 triệu VNĐ cho người chơi xuất sắc nhất. Game công nghệ được mở tới hết ngày 01/10/2020 tại Vincom Center Landmark 81 (TP.HCM) và Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội)
Chiêm ngưỡng Cây Đèn Lồng hoa đăng “khổng lồ” nhận kỷ lục lớn nhất Việt Nam - 8
Bộ quà tặng độc quyền Vincom năm nay bao gồm: thỏ bông xinh xắn và truyện tranh “Cuộc phiêu lưu của Tít và Mít tới Kinh đô Ánh trăng” được khách hàng đặc biệt yêu thích. Quà được dành tặng cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 500.000VNĐ trở lên từ các Vincom Mega Mall, Vincom Plaza, Vincom+ và 1.000.000VNĐ trở lên từ Vincom Center trên toàn quốc trong ngày 03-04/10

Vào đúng đêm rằm Trung Thu 01/10, Vincom sẽ tổ chức đêm phá cỗ sôi động tại các TTTM trên toàn quốc với các hoạt động hấp dẫn như: rước đèn, múa lân, các trò chơi trung thu miễn phí và đêm biểu diễn chung kết Tài Năng Nhí sôi động.

Vincom đang nỗ lực để mang đến một mùa lễ hội đáng nhớ, địa điểm check-in độc đáo và trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí được yêu thích nhất tại các địa phương cùng thông điệp nhân văn về mùa Trung Thu hy vọng với khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://trungthuhyvong.com/